Hội nghị khoa học

Thông tin bổ ích liên quan sản khoa, sơ sinh

Thông tin bổ ích liên quan sản khoa, sơ sinh

0
Vừa qua tại TP.Cần Thơ, Hội nghị khoa học thường niên Bệnh viện Quốc tế Phương Châu mở rộng (ACP) 2019 xoay quanh điểm nhấn cấp cứu sản khoa và sơ sinh với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu.
Quang cảnh Hội thảo CIGOS2015 (Trường Đại học Sư Phạm Cachan - Pháp)

Hội thảo khoa học quốc tế CIGOS 2017 tại ĐH Bách Khoa TP.HCM

0
Tiếp nối thành công của ba kỳ hội thảo tại Pháp (2010, 2013 và 2015), vào hai ngày 26- 27.10 tới đây, Hội thảo lần thứ 4 sẽ được tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM với mong muốn được đồng hành, đóng góp sâu và thiết thực cho sự phát triển của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.
Thanh, Trẫm, Diệu (từ trái sang) tại chương trình Gặp gỡ VN 2016  /// Ảnh: Hoàng Trọng

Đừng làm theo lối mòn...

1
Đừng làm theo lối mòn đã vạch sẵn, hãy mạnh dạn chọn con đường mình yêu thích, không phải học sư phạm là chỉ có đi dạy mà còn có thể làm được nhiều việc khác..., tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Phương khuyên các bạn trẻ.
Thêm cơ hội cho bệnh nhân ghép thận, gan

Thêm cơ hội cho bệnh nhân ghép thận, gan

0
(TNO) Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đang nghiên cứu ứng dụng ghép thận từ người cho tim ngừng đập, nhằm mở rộng nguồn cho tạng, đem lại thêm cơ hội được ghép thận cho bệnh nhân.
Khoảng 3,5 triệu người Việt bị hen phế quản

Khoảng 3,5 triệu người Việt bị hen phế quản

0
(TNO) Tại Việt Nam, hiện tỷ lệ người bị bệnh hen phế quản chiếm gần 4% dân số (khoảng 3,5 triệu người) - Đó là con số được công bố tại Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày hen toàn cầu (4.5) và hội nghị khoa học về bệnh hen được Bộ Y tế tổ chức ngày 3.5 tại Hà Nội.
Hội nghị khoa học thủy sản quốc tế - IFS 2012

Hội nghị khoa học thủy sản quốc tế - IFS 2012

0
Hội nghị khoa học thủy sản quốc tế - IFS 2012 với chủ đề Chia sẻ kiến thức vì sự phát triển bền vững của ngành thủy sản ở Đông Nam Á do Trường ĐH Cần Thơ phối hợp với 7 trường ĐH trong khu vực Đông Nam Á (ĐH Nông lâm TP.HCM, Trường ĐH Terengganu Malaysia, Trường ĐH Khoa học Malaysia; Trường ĐH Airlangga (Indonesia), Trường ĐH Kasetsart (Thái Lan), Trường ĐH Công nghệ Rajamangala (Thái Lan) và Trường ĐH Songkla (Thái Lan)) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 6.12 – 8.12.2012.
Hội nghị khoa học quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ

Hội nghị khoa học quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ

0
Ngày 25 và 26.8, tại khách sạn InterContinental (TP.HCM), Hội Y học TP.HCM và Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM với sự tài trợ của Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn, đã tổ chức hội nghị khoa học thường niên lần thứ 8 với chủ đề “Đông Tây hội ngộ trong phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ hiện đại”.