Hội nghị khách hàng iCafe “Trade up cùng Kstore” diễn ra thành công

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

CEO Nguyễn Minh Hoàng đã khởi đầu chương trình với những chia về quá trình thành lập Kingdom Store (Kstore), cũng như những thành quả mà Kstore đã mang lại cho cộng đồng icafe trong năm 2019 vừa qua và mục tiêu hướng đến của Kstore trong năm 2020 sắp tới.

  Hội nghị khách hàng iCafe “Trade up cùng Kstore” diễn ra thành công - ảnh 1

Anh còn chia sẻ các khó khăn cũng như những giải pháp nhằm tối ưu hóa đầu tư mô hình icafe giúp các chủ đầu tư định hình được xu hướng và giải được các bài toán kinh doanh trên thị trường phòng máy đang rất sôi động trong thời điểm hiện tại.

Hội nghị khách hàng iCafe “Trade up cùng Kstore” diễn ra thành công - ảnh 2

Với sự góp mặt của các đối tác lớn như : Nvidia,Asuc, OCPC, Galax, Asus, Crucial... đã đem lại nhiều hỗ trợ đáng giá cho các iCafe đã và đang mở ra. Các nhà đầu tư được cập nhật thêm các thông tin về giải pháp và các gói hỗ trợ dành cho chủ phòng máy đến từ Nvidia.

Sự kiện còn công bố chương trình hỗ trợ đặc biệt các phòng máy với 3 gói sản phẩm đến từ 3 thương hiệu: Samsung, Galax và Rapoo.

Hội nghị khách hàng iCafe “Trade up cùng Kstore” diễn ra thành công - ảnh 3

Combo Gaming Gear Rapoo bao gồm:

Bàn phím cơ quang học V580: 1.290.000 đồng
Chuột gaming V16: 300.000 đồng
Tai nghe gaming VH500: 1.390.000 đồng
Tổng giá trị là 2.980.000 đồng được công bố với mức giá hỗ trợ trong chương trình trade up chỉ còn: 1.000.000 đồng

VGA Galax GeForce GTX 1650 EX (1-Click OC): 4.390.000 đồng được công bố mức giá hỗ trợ trong chương trình trade up chỉ còn 2.800.000 đồng.

Hội nghị khách hàng iCafe “Trade up cùng Kstore” diễn ra thành công - ảnh 4

LCD SAMSUNG S27R350FHEXXV: 8.390.000 đồng được công bố mức giá hỗ trợ trong chương trình trade up chỉ còn 6.000.000 đồng nhưng sẽ được Kstore hỗ trợ thêm nếu khách hàng đăng ký 1 trong 2 combo sản phẩm đầu tiên.

Hội nghị khách hàng iCafe “Trade up cùng Kstore” diễn ra thành công - ảnh 5

Phần còn lại của chương trình là những chia sẽ của Kstore dành cho chủ đầu tư về những khó khăn trong kinh doanh iCafe, bí quyết kinh doanh và thành công ở thị trường icafe hiện tại, dưới góc nhìn xoay quanh những câu chuyện bên lề của cộng đồng game thủ khi sử dụng dịch vụ net hệ thống icafe của Kingdom và các đối tác của Kingdom. Qua đó, nhà đầu tư có những cái nhìn thực tế hơn về mô hình iCafe, cũng như các cơ hội và thách thức khi đầu tư vào thị trường này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU