Hội nghị giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Hà Nội

0

Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL tổ chức ngày 9.11 có sự tham gia 1.000 người cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức quốc tế uy tín.

Hội nghị giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Hà Nội

Gordon Lewis, đại diện Nhà xuất bản Đại học Oxford chia sẻ: “Nhu cầu của giáo viên và các trường học hiện nay đòi hỏi quy trình giấy tờ, chấm điểm dễ dàng và tự động, tiết kiệm chi phí, đánh giá kiểm tra chính xác thực lực người học, chuẩn bị giáo án tốt hơn trước giờ học. Vì vậy, ứng dụng công nghệ vào giảng dạy là rất quan trọng”. Bên cạnh đó, hội nghị có có sự tham gia của các chuyên gia từ Nhà xuất bản MacMillan, National Geographic Learning…

Hội nghị giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Hà Nội - ảnh 1
Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL là sự kiện thường niên được tổ chức bởi hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS nhằm cập nhật xu hướng giáo dục hiện đại cho giáo viên Anh ngữ tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực. Tháng 7 vừa qua, Hội nghị VUS TESOL lần thứ 13 được tổ chức thành công tại TP.HCM với 2.725 người.

Bà Lê Thái Mỹ Phụng, Giám đốc Học vụ Cấp cao của VUS chia sẻ: “Ứng dụng công nghệ trong việc giảng dạy là một trong những nhu cầu thiết yếu để mang đến một môi trường học tập năng động và tương tác cho người học. VUS TESOL không chỉ hướng đến cung cấp cho giáo viên các thông tin tiếp cận công nghệ mà còn rộng cửa chào đón tất cả những ai quan tâm và yêu thích lĩnh vực giáo dục Anh ngữ.”

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập www.tesol.vus.edu.vn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU