hôi nách

 /// Ảnh: Shutterstock

Làm sao để trị 'viêm cánh'?

0
Mùi cơ thể là bình thường, nhưng 'hách từ trong nôi' đôi khi vượt khỏi tầm kiểm soát và khiến 'đương sự' khó xử.
Nước hoa hồng	 /// Ảnh: Shutterstock

Trị chứng hôi nách

0
Bạn thiếu tự tin vì thường bị hôi nách? Đừng quá lo lắng, những gợi ý sau từ các chuyên gia giúp bạn vượt qua tình trạng này.
 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

6 cách tự nhiên chữa ‘viêm cánh’ hiệu quả

0
Tăng tiết mồ hôi là tình trạng cơ thể sản xuất quá nhiều mồ hôi đến độ quần áo của người đó có thể bị ướt đẫm mồ hôi trong vài giờ. Những người bị tình trạng này thường chảy mồ hôi quá nhiều ở nách, chân…
Mùi mồ hôi gây khó chịu cho chủ nhân và cả chung quanh	- Ảnh: Shutterstock

Ngăn ngừa bệnh tế nhị

0
Xì hơi, hôi miệng, hoặc tiêu chảy... khiến bạn cảm thấy ngượng nghịu, bối rối ở chốn đông người. Vậy bạn có biết nguyên nhân vì sao, và nên xử lý như thế nào?
Chanh giúp loại bỏ mùi hôi nách - Ảnh: Shutterstock

Trị hôi nách bằng cách tự nhiên

0
(TNO) Nhiều người thường dùng chất khử mùi hay nước hoa để lấn át mùi hôi nách, nhưng đôi khi cách này còn làm cho mùi hôi càng nặng hơn. Dưới đây là 5 cách trị hôi nách hiệu quả, theo naturalnews.
Triệt lông bằng cách nào ?

Triệt lông bằng cách nào ?

0
(TNTS) Triệt lông là một trong những nhu cầu của nhiều bạn trẻ, nhất là các bạn nữ có lông rậm. Tuy nhiên, triệt thế nào để vừa hiệu quả vừa an toàn và có triệt được vĩnh viễn hay không là câu hỏi đang được quan tâm. Dưới đây là tư vấn của chuyên gia.
Xua tan ám ảnh bệnh ngoài da

Xua tan ám ảnh bệnh ngoài da

0
Hàng chục loại bệnh ngoài da khó trị đeo bám, khiến cuộc sống bệnh nhân như địa ngục. Tuy nhiên, những bệnh này lại không đáng sợ nếu bệnh nhân đến với Bảo Thanh Đường (210 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM) - nơi xóa tan ám ảnh bệnh ngoài da khó trị.