Hồi kết nhiều cảm xúc cho nữ chính tập 6 'Người ấy là ai?'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ trao hoa cho chàng trai màu xanh (độc thân) chính hiệu - Hoàng Dương, MC Quỳnh Nhi - nữ chính tập 6 Người ấy là ai? còn được "người bạn mới" này quyết định đổi vé máy bay để có thể về Hà Nội cùng ngày với cô.

Trước sự “ẩn mình” đầy khéo léo của các chàng trai trong tập 6 Người ấy là ai? (phát tối 24.6 trên Vie Channel – HTV2), nữ chính Quỳnh Nhi lẫn ban cố vấn gặp không ít khó khăn để đưa ra lựa chọn qua các vòng. Tiệp Nguyễn – shareholder của quán bar (màu đỏ - đã có người yêu) và huấn luyện viên thể hình Dylan (thuộc giới LGBT) là 2 chàng trai lần lượt dừng chân.

Hồi kết nhiều cảm xúc cho nữ chính tập 6 'Người ấy là ai?' - ảnh 1

Thỏa lòng mong ước của ban cố vấn lẫn nữ chính Quỳnh Nhi, Hoàng Dương là một chàng trai màu xanh (độc thân) chính hiệu

v.c

Quân Ngô, Hoàng Dương và Việt Anh đến với vòng hashtag trước khi nữ chính Quỳnh Nhi có thể đưa ra quyết định trao hoa cho ai. Với hashtag #dopamine tên của 1 loại hóc-môn hạnh phúc, anh chàng Quân Ngô không chỉ thể hiện tinh thần tích cực của mình mà còn lan tỏa sự hạnh phúc đến người khác khi ở cạnh. Hoàng Dương chọn hashtag #50/50 khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Trời ơi! Hashtag gây tranh cãi nha”. Hoàng Dương lý giải: 50/50 giống như là sự không trọn vẹn trong cuộc sống và tình yêu của mình. Chàng trai cuối cùng, Việt Anh gây tò mò với hashtag #giông, với ý nghĩa khi yêu cả 2 người phải biết cách kìm cơn giông bão trong mình thì mối quan hệ mới có thể bền chặt.

Hồi kết nhiều cảm xúc cho nữ chính tập 6 'Người ấy là ai?' - ảnh 2

Trấn Thành như muốn… “gục ngã” khi cực phẩm Hoàng Dương quyết đổi vé máy bay theo chân nữ chính về Hà Nội

v.c

Sau khi nghe dàn cố vấn chia sẻ và phân tích, Quỳnh Nhi quyết định trao hoa cho Hoàng Dương. Việt Anh là chàng trai tiếp theo lộ diện với màu đỏ, còn Quân Ngô màu xanh.

Khoảnh khắc lộ diện màu xanh của Hoàng Dương khiến cả phim trường như vỡ òa, bởi anh không chỉ là chàng trai bên ngoài thu hút và thành công, mà bên trong còn khiến người khác phái dễ tan chảy vì sự ngọt ngào và tinh tế trong cách chia sẻ của mình. Nói về hashtag 50/50 của mình, Hoàng Dương cho biết đó là điều anh không mong muốn chứ không phải điều mình lựa chọn. “Khi mà nghe được câu chuyện của em thì anh rất đồng cảm…, anh muốn là một người đem đến cho em những trải nghiệm mới”, anh chia sẻ thêm. Hoàng Dương cho rằng việc cả 2 gặp được nhau ở chương trình đã là cái duyên và mong cả 2 có thể tiến xa hơn.

Hồi kết nhiều cảm xúc cho nữ chính tập 6 'Người ấy là ai?' - ảnh 3
Hồi kết nhiều cảm xúc cho nữ chính tập 6 'Người ấy là ai?' - ảnh 4
Nữ chính Quỳnh Nhi đã được cực phẩm Hà Nội chiếm trọn cảm tình

V.C

Tại sân khấu Người ấy là ai?, khi Hoàng Dương mở lời đổi vé máy bay để có thể về Hà Nội cùng ngày với nữ chính Quỳnh Nhi, MC Trấn Thành (và không ít khán giả ở trường quay) như muốn… “gục ngã”. Thêm một cái kết đầy cảm xúc cho Người ấy là ai? – 2022!

Tập 7 Người y là ai? được hé lộ với dàn cố vấn “mặn mòi”: Gin Tuấn Kiệt, Jun Vũ, Lâm Khánh Chi và Võ Tấn Phát hứa hẹn tiếp tục khuấy đảo màn ảnh nhỏ tuần sau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU