hội hoa xuân

Khai hội hoa xuân sớm nhất thành phố Hồ Chí Minh

Khai hội hoa xuân sớm nhất thành phố Hồ Chí Minh

0
Chiều ngày 7.2.2018, tại khu công nghiệp Hiệp Phước (NhàBè, TP.HCM) đã khai mạc hội hoa xuân khu côngnghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè- Tết mậu tuấtnăm 2018”. Đây là hội hoa xuân được khai mạc sớm nhất tại TPHCM trong dịp tết năm nay.
Xuân nghĩa tình tại khu công nghiệp Hiệp Phước

Xuân nghĩa tình tại khu công nghiệp Hiệp Phước

0
Một mùa xuân ấm áp, và nhiều niềm vui lễ hội sẽ đến với những công nhân KCN Hiệp Phước (TPHCM) với 'Hội hoa xuân KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè - Tết Mậu Tuất 2018' từ ngày 7 - 15.2.2018.
Bà Tổng lãnh sự Mỹ đi chợ hoa, gói bánh chưng ăn Tết Việt

Bà Tổng lãnh sự Mỹ đi chợ hoa, gói bánh chưng ăn Tết Việt

3
Ngày 24.1 (tức 27 tháng Chạp), phóng viên Báo Thanh Niên đã theo chân bà Mary Tarnowka - Tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM cùng đi chợ hoa Công viên 23 Tháng 9 (Q.1) trong bộ áo dài thướt tha. Bà chọn mua hoa Tết và sau đó là gói bánh chưng. 
Đường hoa đang thi công dần hoàn thiện sáng 21.1
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Gà cất tiếng gáy tại Đường hoa Nguyễn Huệ

0
Gia đình gà mang đến thông điệp thuận lợi và thịnh vượng, tượng trưng cho sự viên mãn tròn đầy - lời chúc cho năm mới Đinh Dậu vạn sự như ý, là điểm nhấn tại Đường hoa Tết Đinh Dậu 2017 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.
 
Chuẩn bị cho lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc 2017  /// Ảnh: BTC

Lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc

0
Nhiều hoạt động văn hóa, giải trí sẽ diễn ra trong dịp Tết Nguyên đán 2017 tại Hà Nội, trong đó có lễ hội hoa xuân lớn nhất miền Bắc và hội chợ "Tết Việt".