Tư vấn sức khỏe “Bạn hỏi - Bác sĩ trả lời”:

Hỏi đáp về bệnh tuyến giáp và hướng điều trị

0

Bệnh viện Đồng Nai -2 hân hạnh đồng hành cùng chuyên mục này.

Hỏi: Tôi năm nay 40 tuổi, bị bướu tuyến giáp và đã phẫu thuật cách đây 10 năm. Nhưng gần đây tôi lại cảm thấy nghẹt cổ, khó thở. Tôi có đi khám thì được chẩn đoán là bệnh tái phát. Xin hỏi tôi có phải phẫu thuật nữa không?

Trả lời: Trường hợp của bạn đã phẫu thuật tuyến giáp rồi, nhưng hiện tại lại có biểu hiện khó thở, nghẹt cổ, nuốt khó thì chúng ta cần phải làm rõ xem triệu chứng đó có phải do bướu tuyến giáp tái phát chèn ép vào khí quản làm cản trở hô hấp hoặc do nguyên nhân khác. Để biết được chính xác thì bạn phải đi siêu âm, nội soi tai mũi họng để kiểm tra nguyên nhân từ đâu. Bạn có thể tới các cơ sở y tế hoặc bệnh viện để kiểm tra nhé.

Tại Bệnh viện Đồng Nai-2 đang triển khai Chương trình “Khám và tầm soát bệnh lý tuyến giáp”. Khi bạn tới thăm khám sẽ được miễn phí công khám, giảm 50% chi phí siêu âm, giảm 50% chi phí xét nghiệm tầm soát tuyến giáp. Chương trình diễn ra từ thứ hai ngày 8.8.2022 đến hết ngày 13.8.2022. Ngoài ra, khi có chỉ định phẫu thuật về tuyến giáp sẽ được tặng phiếu giảm giá 1.000.000 đồng.

Hỏi đáp về bệnh tuyến giáp và hướng điều trị - ảnh 1

Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0937209893 để được tư vấn và đăng ký tham gia miễn phí hoặc liên hệ trực tiếp Bệnh viện Đồng Nai-2 - Số 02 Đồng Khởi, phường Tam Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Ban Tư vấn sức khỏe

Bệnh viện Đồng Nai-2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU