hội chữ thập đỏ

TP.HCM thiếu máu cho dịp nghỉ Tết Kỷ Hợi

TP.HCM thiếu máu cho dịp nghỉ Tết Kỷ Hợi

0
Theo Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, do thời gian nghỉ tết dương lịch và âm lịch dài nên cần nguồn máu dự trữ điều trị, cấp cứu rất nhiều. Chỉ tiêu đặt ra từ đây đến ngày 10.3.2019 phải lấy được 52.000 túi máu.
Cô giáo Lê Thị Ngọc Thắm (bìa phải) cùng những người tình nguyện đã hiến máu trên 40 lần /// Nguyên Mi

Cô giáo hơn 20 năm với 50 lần hiến máu tình nguyện

0
Tham gia hiến máu tình nguyện từ khi là sinh viên, hơn 20 năm qua, cô giáo dạy THCS này đã 50 lần hiến máu tình nguyện cứu người, chỉ với phương châm giản dị 'mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại'.
Động đất Nepal: Về hay ở lại ?

Động đất Nepal: Về hay ở lại ?

11
Có ý kiến cho rằng: Hội Chữ thập đỏ VN là một tổ chức mà tính thiện nguyện phải đặt lên hàng đầu, là những người luôn có mặt để trợ giúp người khác khi có thiên tai, thảm họa. Đoàn qua đây (Nepal) để học cách ứng phó với động đất từ kinh nghiệm của nước bạn, thế thì sao gặp động đất lại quay về?

Quan cách nơi xứ người

Quan cách nơi xứ người

16
Những ngày qua, cộng đồng mạng và giới truyền thông bàn luận khá nhiều xung quanh cách hành xử của đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ VN tại Nepal, khi nước bạn trải qua thảm họa động đất. Trong đó, việc một thành viên của đoàn có tấm hình chụp kiểu “tự sướng” ngay đống đổ nát với gương mặt tươi cười thực sự gây phản cảm.
Tặng bò giống cho người nghèo

Tặng bò giống cho người nghèo

0
Sáng qua 6.12, tại nhà văn hóa xã Hùng Thắng, H.Tiên Lãng, TP Hải Phòng, Hội Chữ thập đỏ Hải Phòng đã trao 5 con bò giống cho người dân của xã Hùng Thắng và 4 xã lân cận là Tiên Thắng, Vinh Quang, Toàn Thắng, Tiên Hưng. Mỗi con bò có giá 15 triệu đồng.
Vui Trung thu 16.9.2013

Vui Trung thu 16.9.2013

0
Hôm qua 15.9, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, Công ty Tín Nghĩa đã trao 1.000 phần quà trung thu cùng 10.000 quyển tập; trao học bổng và tài trợ 300 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh bất hạnh, mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng ở Cô nhi viện Hoa Mai,

Tin đọc nhiều