hodgkin lymphoma

Lewis Maguire (bìa phải) ở Anh đã chiến thắng bệnh ung thư máu 3 lần trong 4 năm /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Chàng trai 20 tuổi 3 lần chiến thắng ung thư máu

0

Lewis Maguire mắc ung thư lần đầu tiên vào năm 16 tuổi. Suốt 4 năm sau đó, căn bệnh quái ác này tiếp tục tái phát và hành hạ Lewis tổng cộng 3 lần. Và cả 3 lần, chàng trai giàu ý chí này đều chiến thắng.

 /// Ảnh: Shutterstock

Hy vọng mới cho năng lực làm mẹ

0
Các chuyên gia Scotland đã tìm được chứng cứ đầu tiên cho thấy buồng trứng của nữ giới có thể mọc thêm trứng mới chứ không phải bị giới hạn bởi số lượng có từ khi chào đời.
Andy Whitfield không tham gia “Spartacus” vì ung thư

Andy Whitfield không tham gia “Spartacus” vì ung thư

0
(TNO) Nam diễn viên người Úc Andy Whitfield, ngôi sao chính trong bộ phim truyền hình được yêu thích tại Mỹ Spartacus: Blood and Sand (Spartacus: Máu và cát) vừa tuyên bố sẽ không tiếp tục tham gia phần hai do căn bệnh ung thư máu tái phát.
Giảm nguy cơ ung thư nhờ vitamin K

Giảm nguy cơ ung thư nhờ vitamin K

0
Những ai bổ sung nhiều vitamin K có thể giảm được nguy cơ mắc bệnh Non-Hodgkin lymphoma, bệnh ung thư hệ miễn dịch. Các nhà khoa học tại Trung tâm Mayo Clinic (Mỹ) cho biết nguy cơ mắc bệnh này giảm khoảng 45% ở những người bổ sung nhiều vitamin K, theo hãng tin New Kerala.
Ra nghị quyết về đoàn kết với các nạn nhân chất độc da cam VN

Ra nghị quyết về đoàn kết với các nạn nhân chất độc da cam VN

0
** Tổng bí thư Nông Đức Mạnh tiếp các đại biểu LĐTNDCTG Chiều qua 13.3 tại Hà Nội, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã thân mật tiếp các đại biểu tham dự Đại hội Liên đoàn Thanh niên dân chủ thế giới lần thứ 17 (LĐTNDCTG). Cùng dự có Trưởng ban Đối ngoại T.Ư Nguyễn Văn Son; Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng.

Tin đọc nhiều