học trò

Đinh Chí Thoại và bà nội /// Ảnh: Lê Thanh

Nghị lực mùa thi: Cậu học trò ước mơ có được bộ máy tính

1
Căn nhà cấp 4 của Đinh Chí Thoại, học sinh lớp 12A6 Trường THPT Củ Chi, H.Củ Chi (TP.HCM), mới được người ta cho tôn để lợp tránh dột. 
Căn nhà khuất sau những rặng tre và cỏ dại tại số 52/3 Bùi Thị Bùng, tổ 9, ấp Bàu Tre 1, xã Tân An Hội.
 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Còn đâu lưu bút ngày xưa!

3
Thuở chúng tôi đi học, viết lưu bút được xem là một kỷ niệm đẹp. Vì thế, khi những cơn mưa đầu mùa ập đến, những cánh hoa phượng đầu tiên hé nở, thế là học trò rủ nhau: 'Hè đến rồi, chúng mình viết lưu bút thôi'.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Dự tiệc cưới với... trò

0
Tôi và cô bạn thân cùng nhận được thiệp mời đám cưới. Cô dâu là con gái của đồng nghiệp. Không thân cũng chẳng sơ. Và hai đứa quyết: các ông ở nhà để cho chị em tôi đại diện.
MC Anh Quân, ca sĩ Đông Đào và Dương Kim Ánh

Ca sĩ Đông Đào mừng học trò 'chân dài' ra mắt MV

0
Sau khi tham gia chương trình Miền Trung máu chảy ruột mềm do nghệ sĩ Đông Đào tổ chức, người đẹp áo dài của Hoa hậu Biển Việt Nam Dương Kim Ánh tiếp tục thể hiện quyết tâm vào con đường ca hát chuyên nghiệp với MV xuân.
Dạy học là để yêu thương

Dạy học là để yêu thương

2
Có người cho rằng làm nhà giáo bây giờ rủi ro hơn cả tham gia giao thông. Ngay thời điểm này, giáo viên ở nước ta lên đến cả triệu người.
HLV Hữu Thắng năng nổ đấu tập cùng học trò

HLV Hữu Thắng năng nổ đấu tập cùng học trò

0
Trong buổi tập chiều 11.8, HLV Hữu Thắng đã đích thân xỏ giày vào sân đá tập cùng các học trò. Dù rời xa sân cỏ đã lâu song những bước chạy của thuyền trưởng U.22 Việt Nam vẫn khá thanh thoát cộng với khả năng chuyền bóng vô cùng chính xác.
Nam sinh Anh đến trường bằng... bay dù lượn

Nam sinh Anh đến trường bằng... bay dù lượn

0

Nam sinh Ben Akhtar ở Anh không muốn đến trường bằng xe buýt. Cậu muốn bay đến đó. Akhtar đã hoàn thành ước mơ của mình khi dùng dù lượn bay ở độ cao hơn 300 mét, vượt 25 km từ nhà đến trường.