Học trò tiết lộ 3 chữ được Ngọc Sơn dạy dỗ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ dìu dắt trong quá trình làm nghệ thuật, Ngọc Sơn còn nhắc nhở Michael Lang về cách sống, cách đối nhân xử thế.

Học trò tiết lộ 3 chữ được Ngọc Sơn dạy dỗ - ảnh 1

Michael Lang được biết đến là "trò cưng" của ca sĩ Ngọc Sơn

NVCC

Ca sĩ Ngọc Sơn và học trò Michael Lang vừa có chuyến thăm Phú Quốc sau thời gian dài bận rộn với công việc. Với Ngọc Sơn, chuyến đi này không phải để chạy show mà là dịp thư giãn, nghỉ ngơi sau quãng thời gian tất bật với các dự án. Trước đó, nam ca sĩ có lịch trình dày đặc từ ca hát cho đến làm giám khảo, ghi hình chương trình gameshow và những dự án kinh doanh.

Là một người luôn muốn khám phá từng vùng đất tươi đẹp của đất nước, Ngọc Sơn và học trò đã có khoảng thời gian đáng nhớ tại đảo ngọc. Ông ấn tượng bởi cảnh sắc thiên nhiên cũng như sự dễ mến, hiếu khách của người dân. Giọng ca Đêm cuối cho rằng điều tạo nên nét đặc sắc của mỗi địa danh không chỉ nằm ở những công trình hùng vĩ, món ăn ngon mà chính bởi cách cư xử, tấm lòng chân thành của người dân địa phương.

Học trò tiết lộ 3 chữ được Ngọc Sơn dạy dỗ - ảnh 2

Có nhiều học trò, nam ca sĩ thân thiết với Michael Lang

NVCC

Ngay tại cáp treo ra đảo Hòn Thơm, Ngọc Sơn đưa ra châm ngôn sống, một trong những chiếc chìa khóa thành công trong cuộc đời để nhắc nhở cho học trò. Theo ông, hạnh phúc là sự cảm nhận ở tâm hồn, nhưng không bao giờ đến với những người ganh tị, đố kị, ích kỉ. Lời dạy không "ganh tị, đố kị, ích kỉ" của giọng ca Đêm cuối khi được chia sẻ trên trang cá nhân nhận về hơn 1 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ, đồng tình.

Michael Lang là học trò mà Ngọc Sơn thường đồng hành trong hoạt động nghệ thuật lẫn cuộc sống ngoài đời. Giọng ca Xin chào Việt Nam không chỉ say mê hoạt động nghệ thuật mà còn hoạt động thiện nguyện. Ngọc Sơn tin rằng sự giúp đỡ của Michael Lang không chỉ đến từ vật chất mà còn cả tinh thần.

Nói về mối quan hệ với học trò, danh ca gốc miền Trung từng khẳng định: "Tôi không lấy tiền hay có bất cứ lợi ích nào từ học trò". Ngọc Sơn cho biết với các học trò, anh chỉ có cho chứ không nhận. "Tôi xem học trò như những người em, những người con trong đại gia đình. Tôi xả ra hết mình và không cần báo đáp gì hết", nam ca sĩ cho hay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU