Học trò Thanh Hằng đoạt quán quân 'The Face Vietnam 2018'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trải qua các phần thi căng thẳng, thí sinh Mạc Trung Kiên vượt qua hai ứng viên 'nặng ký' còn lại để giành chiến thắng tại The Face Vietnam 2018.

Mạc Trung Kiên mang về chiến thắng cho đội Thanh Hằng /// Ảnh: BTC
Mạc Trung Kiên mang về chiến thắng cho đội Thanh Hằng
Ảnh: BTC

Tối 30.12, chung kết The Face Vietnam 2018 diễn ra với sự tranh tài của Trâm Anh (đội Minh Hằng), Quỳnh Anh (đội Võ Hoàng Yến), Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng). Các thí sinh thực hiện thử thách catwalk trong bộ trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền… Ngay sau đó, host Nam Trung đặt ra thử thách chính cho các thí sinh là thực hiện một đoạn video thể hiện thần thái khi xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện thời trang quốc tế. Theo đó, các huấn luyện viên sẽ được hướng dẫn học trò trong cú máy đầu tiên.

Trong phần thi của mình, Mạc Trung Kiên được Thanh Hằng hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình. Thậm chí, diễn viên Mẹ chồng đưa ra tình huống một fan cuồng lên sân khấu cản trở để tạo điểm nhấn cho phần thi của học trò. Chính màn trình diễn ấn tượng này đã giúp chàng trai sinh năm 1997 giành chiến thắng tại The Face Vietnam 2018.

Học trò Thanh Hằng đoạt quán quân 'The Face Vietnam 2018' - ảnh 1
Mạc Trung Kiên tự tin catwalk cùng siêu mẫu Thanh Hằng
Ảnh: BTC

Chia sẻ về thành tích của mình, Mạc Trung Kiên nói: “Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi mang về chiến thắng cho đội Thanh Hằng. Thực sự hai đối thủ của tôi rất mạnh, tôi chỉ biết cố gắng hết mình trong đêm thi. Đến tối qua tôi mới biết đề thi. Ngay sau đó chị Thanh Hằng phải lên ý tưởng liền và tập luyện trong đêm khuya”.

Nói về việc tạo tình huống Tô Lâm xuất hiện hỗ trợ Mạc Trung Kiên, Thanh Hằng chia sẻ: “Mạc Trung Kiên là đàn ông nên không cần phải múa hay hất váy như phụ nữ. Với nam thì cần khí chất, vẻ đẹp từ bên trong, cho người ta thấy được điều đó cần có sự trải nghiệm. Tôi nghĩ rằng trong tiết mục của họ trò cần thêm một vai trò nữa tham gia hỗ trợ”.

Học trò Thanh Hằng đoạt quán quân 'The Face Vietnam 2018' - ảnh 2
Phần thi của Mạc Trung Kiên tại đêm chung kết  
Ảnh: BTC

Trước đó, nhiều khán giả cho rằng chiến thắng của đội Thanh Hằng đã được dự đoán từ trước bởi cô đóng vai “chị đại” trong chương trình. Nữ siêu mẫu thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này: “Nếu tôi thắng hay không thắng thì cũng sẽ bị nói. Nhưng rõ ràng nếu mọi người quan sát kỹ sẽ thấy Mạc Trung Kiên đã lột xác. Tôi không nghĩ quá nhiều về kết quả mà chỉ dạy thí sinh trải nghiệm, chấp nhận việc thắng thua. Ngày hôm nay thí sinh nào cũng tỏa sáng cả. Người có tầm cần phải nhìn xa chứ không phải những thứ trước mắt. Mạc Trung Kiên cần thời gian để cho thấy sự khác biệt, đó chính là thành công khiến mọi người cảm thấy thích thú hơn”.

Mạc Trung Kiên sinh năm 1997. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao ấn tượng 1,85m. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của học trò Thanh Hằng là ngoại hình thiếu săn chắc, điều đó từng được Võ Hoàng Yến nhắc nhở trong tập 1 của chương trình. Trước khi giành quán quân The Face, Mạc Trung Kiên từng đại diện Việt Nam dự thi Nam vương toàn cầu 2018 và vào Top 16 chung cuộc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU