Học trò Đan Trường đi nhặt ve chai để lấy kinh nghiệm quay MV

0 Thanh Niên Online
Hà Ngân

Hà Ngân

Ảnh: Q.C

(iHay) Để thực hiện một cảnh quay nhặt rác mà Quán quân Thần tượng Bolero 2016 phải luyện tập thực tế. 

Học trò Đan Trường đi nhặt ve chai để lấy kinh nghiệm quay MV

(iHay) Sau khi đăng quang Thần tượng Bolero hồi tháng 5.2016, Trung Quang bắt tay vào thực hiện album vol 1 cùng MV Nhật ký mồ côi. Theo yêu cầu của thầy Đan Trường, nam ca sĩ mới vừa tròn 18 tuổi này buộc phải đi nhặt ve chai, phế liệu thực tế để có thể nhập vai diễn xuất tốt hơn. 

>> Tân Quán quân Thần tượng Bolero thay thầy Đan Trường ra mắt album mới
>> Học trò của Đan Trường đăng quang Thần tượng Bolero mùa đầu tiên

Học trò Đan Trường đi nhặt ve chai để lấy kinh nghiệm quay MV - ảnh 1Trung Quang nhập vai người đi nhặt ve chai 

Cuộc thi Thần tượng Bolero 2016 là ngã rẽ mang tính bước ngoặt của chàng trai 18 tuổi đến từ Thanh Hóa - Ngô Trung Quang. Bởi tuy được đào tạo bài bản với chuyên ngành opera thính phòng của Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhưng Trung Quang lại có niềm đam mê lớn với dòng nhạc quê hương, trữ tình và chiếm trọn sự yêu thương của khán giả nhờ chất giọng ngọt ngào cùng với ngoại hình dễ nhìn. 

Cũng từ đây, Trung Quang được Đan Trường nhận làm học trò đầu tiên, cùng về "dưới trướng" ông bầu Hoàng Tuấn và quyết tâm theo đuổi con đường hát dân ca. Trong 3 tháng hậu đăng quang Quán quân Thần tượng Bolero 2016, Trung Quang tất bật với nhiều show diễn từ Bắc vào Nam cùng việc chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới.

Trong album vol 1 chuẩn bị ra mắt, học trò Đan Trường còn thực hiện MV ngắn Nhật ký mồ côi với sự tham gia diễn xuất của Công Ninh và NSƯT Phi Điểu. Để nhập vai cho tốt, Đan Trường đã yêu cầu Trung Quang phải đi thực tế lượm ve chai và phế liệu. Được biết, vì thực hiện một cảnh quay nhặt rác một cách chân thật nhất mà Quán quân Thần tượng Bolero 2016 phải lao động thực tế cả ngày cùng với người hướng dẫn.

Cùng xem một số hình ảnh trong Nhật ký mồ côi được phía Trung Quang bật mí trước:

Học trò Đan Trường đi nhặt ve chai để lấy kinh nghiệm quay MV - ảnh 3Tạo hình của Trung Quang trong MV mới 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU