Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ giành quán quân ‘Tuyệt đỉnh song ca’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai thí sinh Thạch Sớt và Minh Thảo đã có một đêm trình diễn thăng hoa và nhận được số lượng bình chọn cao nhất từ khán giả để giành giải quán quân chương trình Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên.

Thạch Sớt - Minh Thảo vui sướng khi giành giải quán quân chương trình 'Tuyệt đỉnh song ca' /// Ảnh: BTC
Thạch Sớt - Minh Thảo vui sướng khi giành giải quán quân chương trình 'Tuyệt đỉnh song ca'
Ảnh: BTC

Đây là một kết quả nằm trong dự đoán của nhiều người bởi từ những vòng trước, hai học trò của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ gây ấn tượng bởi sự ăn ý khi song ca cùng nhau. Chất giọng mới lạ, cách xử lý bài hát khác biệt của Thạch Sớt khi kết hợp cùng sự ngọt ngào, tình cảm trong giọng hát của Minh Thảo đã hoàn toàn chinh phục khán giả và các vị huấn luyện viên.

Thạch Sớt là chàng trai dân tộc Khmer đến từ Trà Vinh. Anh được mệnh danh là “viên ngọc thô” khi chưa từng học qua lớp thanh nhạc nào cũng như không biết rõ về nhạc lý, kỹ thuật. Giọng hát anh sở hữu hoàn toàn bản năng. Trong khi đó, Minh Thảo từng được nhận xét là có chất giọng tương tự ca sĩ Phương Thanh. Bởi thế mà từ những vòng đầu tiên, khán giả khá bất ngờ với sự “bắt cặp” này.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ giành quán quân ‘Tuyệt đỉnh song ca’ 1
Trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ gây ấn tượng với khán giả khi hát liên khúc Sabai chanti - Chiều lên bản thượng - Có nhớ đêm nào - Tình là sợi tơ
Ảnh: BTC

Tuy nhiên, trải qua nhiều vòng thi, cùng với những lời khuyên chân thành từ hai vị huấn luyện viên của mình, cặp đôi Thạch Sớt và Minh Thảo đã tìm ra điểm chung trong giọng hát và ngày càng “thăng hoa” khi kết hợp cùng nhau rất ăn ý.

Trong đêm chung kết diễn ra tối 14.11, Mr Đàm và Dương Triệu Vũ đã thể hiện sự “cao tay” khi cho Thạch Sớt và Minh Thảo trình diễn liên khúc Sabai chanti - Chiều lên bản thượng - Có nhớ đêm nào - Tình là sợi tơ. Giữa các ca khúc trữ tình của các cặp đôi khác thì sự mới lạ khi kết hợp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau của Thạch Sớt - Minh Thảo khiến khán giả thực sự thích thú.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ giành quán quân ‘Tuyệt đỉnh song ca’ 2
Cặp song ca Thanh Vinh - Văn Hương đến từ đội huấn luyện viên Cẩm Ly - Đan Trường giành giải Á quân 1
Ảnh: BTC
Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ giành quán quân ‘Tuyệt đỉnh song ca’ 3
Cặp đôi Thu Trang - Triệu Lộc, “gà chiến” của Minh Tuyết - Noo Phước Thịnh giành giải Á quân 2
Ảnh: BTC

Một điểm thú vị nữa đó là ca khúc đêm chung kết đã giúp cho Thạch Sớt hoàn thành được mong ước đem trang phục và âm nhạc của dân tộc mình lên sân khấu. Anh xuất hiện trong trang phục truyền thống và kết hợp ăn ý cùng Minh Thảo. Chứng kiến sự trưởng thành và thăng hoa của học trò, Mr Đàm cổ vũ nhiệt tình và không thể kiềm chế được phấn khích, đã tung cả áo khoác đính đá đắt tiền xuống khán đài.

Với sự yêu mến của khán giả bằng lượng tin nhắn qua tổng đài bình chọn, trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ đã bước lên ngôi vị cao nhất, xuất sắc giành giải quán quân chương trình Tuyệt đỉnh song ca.

Trong khi đó, cặp song ca Thanh Vinh - Văn Hương đến từ đội huấn luyện viên Cẩm Ly - Đan Trường giành giải Á quân 1 và cặp đôi Thu Trang - Triệu Lộc, “gà chiến” của Minh Tuyết - Noo Phước Thịnh giành giải Á quân 2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU