Học sinh Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU nhận học bổng lên tới 25 triệu USD

0

Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU long trọng tổ chức “Lễ Tốt nghiệp và khen thưởng các em học sinh xuất sắc năm học 2021-2022” lần thứ 18 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh ngày 21.5.2022 vừa qua.

Trong năm học 2021-2022, trường có 155 học sinh tốt nghiệp trung học, với 83% các em đạt điểm GPA từ 3.0 trở lên và 15% đạt điểm GPA tuyệt đối 4.0.

Học sinh Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU nhận học bổng lên tới 25 triệu USD - ảnh 1

Tiến sĩ Trần Nguyễn Thy Bình, Chủ tịch trường APU (giữa) cùng các thủ khoa, á khoa năm học 2021-2022

Thành tích học tập xuất sắc này đã giúp học sinh APU khóa 2022 được trao tặng nhiều suất học bổng giá trị từ các trường đại học danh giá Hoa Kỳ như: Arizona State University, UMKC, UC Riverside, University of San Francisco, Cal State Long Beach, Virginia Commonwealth University, UC Berkeley, Florida Institute of Technology… với tổng giá trị lên đến hơn 25 triệu USD.

Ngoài chương trình Tích lũy tín chỉ giúp học sinh có thể rút ngắn thời gian hoàn tất bậc đại học tại Hoa Kỳ, Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU cũng khuyến khích học sinh đăng ký học Chương trình Cầu nối đại học, được thiết lập bởi Tập đoàn Giáo dục Quốc tế APU và các trường đại học đối tác danh tiếng tại Hoa Kỳ.

Học sinh Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU nhận học bổng lên tới 25 triệu USD - ảnh 2

Quang cảnh trang trọng buổi lễ Tốt nghiệp năm học 2021-2022 Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU

Tham gia chương trình, sau khi tốt nghiệp trung học các em chỉ cần khoảng hai năm là hoàn tất bậc cử nhân tại các đại học uy tín Hoa Kỳ. Đây là lợi thế đặc biệt chỉ dành riêng cho học sinh APU, vì nếu là học sinh của những trường trung học ngoài APU muốn theo học chương trình này phải có kết quả điểm thi SAT trên 90% mới được chấp nhận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU