Học sinh mặc… đồ ngủ, mang gấu bông đến trường!

Học sinh mặc… đồ ngủ, mang gấu bông đến trường!

0

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Học sinh mặc đồ ngủ, mang cả gấu bông đến trường. Đây là hoạt động trong Ngày hội  “Pajamas & Free Backpack Day" được tổ chức tại Trường Song ngữ quốc tế Canada - BCIS.

Vali sách vở.

Chảo sách vở.

Thậm chí là thau sách vở.

Học sinh mặc… đồ ngủ, mang gấu bông đến trường!  - ảnh 1

Trông có vẻ lạ lẫm nhưng đây là trang phục đến lớp của học sinh Trường Song ngữ quốc tế Canada (BCIS) trong ngày hội “Pajamas & Free Backpack Day" ngày 13.5.

Ngày hội này của trường được tổ chức hằng năm với sự tham gia của học sinh đến từ các khối lớp. Khi trang phục đến lớp không phải là đồng phục, học sinh được dịp thỏa sức sáng tạo trong cách lựa chọn và phối trang phục đi kèm.

Những bộ đồ pijama xinh xắn đủ màu sắc tạo cho không khí phòng học rực rỡ, vui nhộn và thoải mái hơn. Không chỉ lựa chọn những bộ quần áo độc đáo, học sinh còn lựa chọn cách biến tấu những đồ dùng gia dụng thành cặp sách để mang đến trường. Đây là chương trình dựa trên những ý tưởng đề xuất của chính học sinh trong trường và được Ban giám hiệu đồng ý.

Học sinh mặc… đồ ngủ, mang gấu bông đến trường!  - ảnh 2

Theo cô Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng thường trực BCIS, đây là hoạt động vui vẻ và là ý tưởng từ phía học sinh. Học sinh có những ý tưởng để cho đời sống học đường trở nên thú vị hơn thì nhà trường đều hưởng ứng.

Khi thầy cô giáo cũng hưởng ứng thì khoảng cách dường như được xóa bỏ, học sinh và giáo viên như trở thành một gia đình ấm cúng và gắn kết sự thân thiết hơn với nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU