học bổng thạc sĩ

Du học sinh tại Nhật Bản /// P.H

Học bổng cử nhân và sau ĐH tại Nhật

0

Trang web chính thức của Quỹ Rotary Yoneyama (Nhật Bản) thông báo trao học bổng cho ứng viên quốc tế có mong muốn học tập hoặc nghiên cứu tại các trường ĐH ở Nhật Bản.

Đại học Atma Jaya Yogyakarta, Indonesia /// Ảnh chụp màn hình Uajy.ac.id

Học bổng thạc sĩ nhiều lĩnh vực tại Indonesia

0
Bộ Nghiên cứu, Công nghệ và Giáo dục đại học Indonesia đang mời gọi các ứng viên đến những nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam, nộp hồ sơ xin học bổng toàn phần để theo học chương trình thạc sĩ tại nước này.
Trường ĐH Warwick (Anh)

Học bổng ĐH, sau ĐH nhiều trường ở Anh

0
Trường ĐH Swansea (Vương quốc Anh) thông báo trao học bổng toàn phần (miễn học phí) Eira Davies cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển theo học bậc cử nhân hoặc thạc sĩ các ngành: Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản, y tế và sức khỏe, tâm lý học năm 2016-2017.
Học bổng thạc sĩ 100% học phí tại Anh

Học bổng thạc sĩ 100% học phí tại Anh

0
Trường ĐH West England (Anh) trao học bổng 100% học phí cho sinh viên quốc tế đào tạo trình độ thạc sĩ các ngành: giáo dục - đào tạo, khoa học công nghệ, khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản, khoa học xã hội và truyền thông, kinh doanh và quản lý, luật, nghệ thuật sáng tạo và thiết kế, y tế và sức khỏe.
Chương trình sau ĐH ở Úc

Chương trình sau ĐH ở Úc

0
Cơ quan Phát triển quốc tế Úc (AusAID) vừa thông báo học bổng thạc sĩ và tiến sĩ bắt đầu học vào năm 2014 cho ứng viên Việt Nam.
Học về năng lượng ở Đức

Học về năng lượng ở Đức

0
Cơ quan Trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) thông báo chương trình học bổng thạc sĩ và tiến sĩ về các lĩnh vực nước và năng lượng tại Đức. Tiêu chí xét tuyển gồm kết quả học tập, TOEFL từ 550 hoặc IELTS 6 trở lên.