hoạt động tình nguyện

Thanh niên tình nguyện nấu suất ăn…

Nấu cơm tặng những người nghèo khó

0
Rất nhiều hoạt động tình nguyện của người trẻ trong thời gian gần đây, dù hình thức có khác nhau nhưng đều hướng đến mục đích hỗ trợ người nghèo, người lang thang cơ nhỡ.
Nhóm sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM tham gia chiến dịch Mùa hè xanh năm 2019 tại Bến Tre /// Huỳnh Anh

Trưởng thành hơn khi tham gia các hoạt động tình nguyện

0
'Đến với các hoạt động tình nguyện tôi thấy mình trưởng thành hơn, may mắn hơn và cần sống có trách nhiệm hơn...', là câu trả lời của chị Phạm Thị Cẩm Vân, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM khi có ai đó hỏi chị: Bạn đi tình nguyện làm gì, làm tình nguyện được gì?
Bạn bè các nước chia sẻ kinh nghiệm làm tình nguyện viên /// Ảnh: Nữ Vương

Để trở thành tình nguyện viên quốc tế

0
Sẽ luôn gặp nhiều khó khăn khi làm tình nguyện viên tại những nơi hoàn toàn mới lạ và cách bạn đương đầu sẽ giúp bạn  tự nhận ra những giá trị tiềm ẩn của bản thân. Vậy tại sao chúng ta không khoác áo tình nguyện lên và đi?
Nâng chất hoạt động tình nguyện tại chỗ

Nâng chất hoạt động tình nguyện tại chỗ

0
Ngày 24.7, phát biểu tại buổi làm việc với Tỉnh đoàn Nghệ An về công tác Đoàn và phong trào thanh niên, anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đề nghị Đoàn các cấp cần quan tâm đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và đạo đức cách mạng cho thanh niên.
UNV tài trợ hoạt động tình nguyện tại Việt Nam

UNV tài trợ hoạt động tình nguyện tại Việt Nam

0
Ngày 5.11, tại Hà Nội, anh Phan Văn Mãi, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN, và ông Richards Dictus, Giám đốc toàn cầu Chương trình tình nguyện Liên Hiệp Quốc (UNV), đã ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2 dự án tăng cường năng lực hoạt động tình nguyện vì sự phát triển VN.
Giúp đỡ người già

Giúp đỡ người già

0
(TNO) Ngày 29.9, nhân dịp Ngày quốc tế người cao tuổi 1.10 sắp đến, Đoàn Thanh niên phường Trường An (TP.Huế, Thừa Thiên-Huế) phối hợp với các bác sĩ trẻ của Bệnh viện T.Ư Huế tổ chức hoạt động thiện nguyện nhằm góp phần giúp đỡ cho những người già có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn đang sinh sống trên địa bàn phường.
Thích khám phá những cái mới

Thích khám phá những cái mới

0
Huỳnh Lưu Đức Toàn, giảng viên trẻ Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, thường xuyên tham gia hoạt động tình nguyện và những cuộc thi khởi nghiệp được tổ chức tại Việt Nam.
Dọn rác trên dòng Kênh Tẻ

Dọn rác trên dòng Kênh Tẻ

0
(TNO) Trưa ngày 19.5, giữa cái nắng gay gắt, một nhóm sinh viên tại TP.HCM đã có hơn một tiếng đồng hồ dọn rác trên dòng Kênh Tẻ, hưởng ứng Giờ xanh toàn quốc.
Thành lập mạng lưới tình nguyện miền Trung

Thành lập mạng lưới tình nguyện miền Trung

0
(TNO) Ngày 19.9, Trung tâm thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam và Dự án Tăng cường năng lực tình nguyện vì sự phát triển đã tổ chức diễn đàn Tiếng nói tình nguyện và thiết lập mạng lưới các tổ chức tình nguyện miền Trung tại TP.Đà Nẵng.