hoạt động cộng đồng

Chương trình “Cùng Huda đón Tết - Gắn kết sẻ chia” Tết Đinh Dậu 2017

Huda - sự gắn kết bền vững từ tâm và tầm

0
Sự gắn kết lâu dài và bền chặt giữa doanh nghiệp và thị trường, hay cụ thể là với người tiêu dùng không chỉ được tạo nên bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi những giá trị tốt đẹp mà doanh nghiệp mang đến cho cộng đồng.
Ba dự án cộng đồng xuất sắc nhận được sự tài trợ của FWD trong năm 2017 đến từ các tổ chức phi lợi nhuận: Dưới bóng cây, Nhà của Vui, Ánh sáng hạnh phúc

Giá trị bền vững từ sự chia sẻ và thấu hiểu

0
Thấu hiểu và cảm nhận những khó khăn, thiệt thòi của những người xung quanh bằng tâm thế cởi mở, bao dung; từ đó đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn là điều mà FWD hướng đến thông qua các hoạt động cộng đồng.
Anh Tuấn và các em nhỏ tại vùng biên giới  Myanmar và Thái Lan - Ảnh: NVCC

Chàng trai Việt mang hip hop đến với trẻ tị nạn

0
'Trẻ em vùng tị nạn rất khó xin việc. Các kỹ năng được xem và học từ những nghệ sĩ đường phố có thể giúp các em phát triển thành nghề nuôi sống bản thân khi lớn lên', dancer Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.
Ra mắt mô hình học tập mới: Học dấn thân!

Ra mắt mô hình học tập mới: Học dấn thân!

4

(TNO) Ngày 9.4, Trường ĐH Hoa Sen đã chính thức ra mắt mô hình học tập mới ở Việt Nam: Học dấn thân, còn gọi là học tập thông qua phục vụ cộng đồng (Service learning).

Làm sạch bãi biển

Làm sạch bãi biển

0
Là một hoạt động cộng đồng hết sức ý nghĩa do Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham Việt Nam) tổ chức vào ngày 15.9, tại bãi biển ở xã Phước Tỉnh, H.Long Điền (Bà Rịa-Vũng Tàu).
ACB tài trợ nhân đạo trên 100 tỉ đồng

ACB tài trợ nhân đạo trên 100 tỉ đồng

0
(TNO) Lúc 13 giờ 30 hôm nay 29.8, ông Trần Xuân Giá - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), đã cùng bà Lê Ngọc Hồng Hà - Giám đốc Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn - Saigon Times Foundation (STF) ký kết hợp tác về việc ACB tài trợ học bổng dài hạn cho STF nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ.
Học từ hoạt động cộng đồng

Học từ hoạt động cộng đồng

0
Là người đồng sáng lập chương trình Axon - mô hình học tập từ hoạt động cộng đồng, cựu SV trường ĐH Trinity (Mỹ) Ngô Thúy Anh vẫn hằng ngày nỗ lực đưa dự án của mình đến với cộng đồng.
Học tập từ hoạt động cộng đồng

Học tập từ hoạt động cộng đồng

0
Ngày 15.7, chương trình Axon 2012 - mô hình học tập từ hoạt động cộng đồng sẽ được tổ chức tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên, TP.HCM, với sự tham gia của 50 học sinh được tuyển chọn từ các trường THPT trong thành phố.

Tin đọc nhiều