hoạt động cộng đồng

Học bổng Cô giáo Nhế: Những điều tốt đẹp luôn còn mãi

Học bổng Cô giáo Nhế: Những điều tốt đẹp luôn còn mãi

0
Lại một mùa trao học bổng Cô giáo Nhế trôi qua. Lại một mùa những ước mơ “được học” của trò nghèo Đồng Tháp trở thành hiện thực. Trước niềm vui thơ trẻ, trong veo, mọi nỗ lực, mọi cố gắng đều trở nên nhẹ bẫng.
Sài Gòn FC đang đi đúng hướng hứa hẹn sẽ còn bay cao /// Khả Hòa

Sài Gòn FC ghi dấu ấn ‘Vì yêu mà đến’ ở V-League 2020

0
Không thể giành chức vô địch ở mùa giải năm nay dù đã nhiều trận bất bại và dẫn đầu giai đoạn 1, nhưng CLB Sài Gòn vẫn xứng đáng nhận được những lời khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như những người hâm mộ.
Công ty Vạn An Phát trao sổ hồng cho khách hàng. Đây là hoạt động thường niên của công ty trong các năm qua /// Nguyễn Đình

Doanh nghiệp bất động sản vì cộng đồng

0
Vào trung tuần tháng 9.2020, Công ty Vạn An Phát đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của KDC xã Hòa Long thuộc TP.Bà Rịa và KDC xã An Viễn (H.Trảng Bom, Ðồng Nai) cho 50 khách hàng.
Doanh nghiệp Việt có bề dày 145 năm  /// H.Giang

Sát cánh cùng Việt Nam vượt qua thách thức

0
Ðại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến nền kinh tế, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người lao động. Vì vậy, Sabeco mong muốn chung tay cùng Chính phủ hỗ trợ những người bị ảnh hưởng nặng nề, thúc đẩy sự phát triển đất nước.
Trung vệ người Hàn Quốc Ahn Byung-keon và HLV Vũ Tiến  Thành thăm hỏi cháu bé khiếm thị /// Thanh Anh

Sài Gòn FC vui Trung thu cùng trẻ em khiếm thị, mái ấm tình thương

0
Hoạt động cộng đồng ý nghĩa trước khi bước vào thi đấu luôn tạo được hiệu ứng tốt về tinh thần và tâm lý tốt cho toàn đội Sài Gòn FC. Và lần này trước khi bước vào V-League tái đấu trở lai, thầy trò HLV Vũ Tiến Thành đã đến vui Trung thu cùng trẻ em khiếm thị thuộc Mái ấm Thiên Ân, (122 Nguyễn Ngọc Nhựt, Tân Quý - Tân Phú, TP.HCM)
Vietlott đã thực hiện các nghĩa vụ nhà nước, đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện

Vietlott đã có đóng góp gì cho cộng đồng?

2
Sau gần 4 năm hoạt động kinh doanh, người dân thắc mắc: Vietlott đã thực hiện các nghĩa vụ nhà nước, đóng góp gì cho cộng đồng hay đơn thuần chỉ là du nhập một loại hình xổ số mới từ nước ngoài vào Việt Nam?
Sài Gòn FC đến giao lưu, tặng quà cho trẻ em mổ côi, cơ nhỡ ở chùa Kỳ Quang /// Minh Long

Sài Gòn FC và những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng

0
Học theo FC Tokyo, đối tác Nhật Bản rất chịu hoạt động cộng đồng để kết nối từ trái tim đến trái tim, CLB Sài Gòn FC cũng đã tích cực tạo nên những giá trị tốt đẹp bằng nhiều sự kiện có ý nghĩa thiết thực
Những đòn bánh tét được trao tận tay cho người dân địa phương /// Ảnh: Trần Thanh Thảo

Xuân tình nguyện: 'Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình'

0
'Lần thứ 2 mình đi xuân tình nguyện, chuyến đi này đã giúp mình trưởng thành hơn. Sống trách nhiệm với bản thân, với những việc mình làm và biết cho đi nhiều hơn... Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình'.
Mang quà tết đến tận giường bệnh cho Mẹ VNAH Đỗ Thị Bằng (giữa)

TNG Holdings Vietnam: Mang tết đến muôn nơi

0
Trao tặng quà tết cho người nghèo, người khuyết tật, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn… Các hoạt động cộng đồng thế này đã trở thành hoạt động truyền thống được lãnh đạo TNG Holdings Vietnam gây dựng và truyền lửa qua nhiều thế hệ CBNV.

Tin đọc nhiều