Hoàng Y Nhung gây bão mạng với ca khúc 'Nhiều tiền để làm gì?'

0

Được biết đến là ca sĩ, hoa hậu đa tài của làng giải trí, Hoàng Y Nhung từng ngày tỏa sáng. Mới đây người đẹp tung ca khúc mới tự sáng tác, hát về vụ ly hôn ngàn tỉ đình đám được dư luận quan tâm gần đây.

 
Hoàng Y Nhung chứng tỏ bản thân là cô gái đa tài trong làng giải trí
Hoàng Y Nhung chứng tỏ bản thân là cô gái đa tài trong làng giải trí

Nhiều tiền để làm gì do chính Hoàng Y Nhung lên ý tưởng, viết lời và trình bày. Ca khúc này nhanh chóng thu hút chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng chỉ sau 3 ngày đã đạt gần 1 triệu view. 

Ảnh chụp màn hình ca khúc tiến mốc triệu view
Ảnh chụp màn hình ca khúc tiến mốc triệu view

Khi được hỏi: Tiền có quan trọng không? Trong cuộc sống điều gì là quan trọng nhất? Hoàng Y Nhung thẳng thắn chia sẻ: “Nếu nói tiền không quan trọng thì không đúng, thậm chí rất quan trọng. Tuy nhiên bên cạnh tiền thì còn có rất nhiều thứ quan trọng khác trong cuộc sống ví như gia đình, sức khỏe, tình yêu, bạn bè, công việc... mà thiếu bất cứ điều gì thì cuộc sống cũng trở nên vô nghĩa.

Đúng chủ đề nóng, ca khúc cũng được khán giả đón nhận một cách nhiệt tình
Đúng chủ đề nóng, ca khúc cũng được khán giả đón nhận một cách nhiệt tình
Chia sẻ về cảm xúc khi viết ca khúc Nhiều tiền để làm gì? Hoàng Y Nhung cho biết: “Viết ca khúc với tâm trạng xót xa cho sự chia ly, tiếc nuối cho tình yêu, sự đổ vỡ đến từ sự tham lam và ích kỷ. Đến giờ phút này Hoàng Y Nhung cũng sợ lập gia đình, Nhung sợ khi cả hai đều vun đắp tình cảm, đầu ấp tay gối, dành bao nhiêu là hy sinh rồi đến một ngày tình yêu rạn nứt. Chúng ta có thể chia tài sản là tiền và của cải nhưng có ai chia được những gì đã dành cho nhau trong cả quãng đời hay không?".
Hoàng Y Nhung gây bão mạng với ca khúc 'Nhiều tiền để làm gì?' - ảnh 4
Với ngoại hình bắt mắt, nóng bỏng, Hoàng Y Nhung đã nhận được khá nhiều lời mời lưu diễn trong và ngoài nước
Hoàng Y Nhung sinh năm 1990 tại Cà Mau, đang sống và làm việc tại TPHCM. Năm 2013 cô từng đoạt giải Hoa khôi Nam bộ, Á khôi Người đẹp tỏa sáng, sau đó bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình cho đến thời điểm hiện tại. Năm 2018, người đẹp thử sức với cuộc thi nhan sắc khác là Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018 và giành vị trí cao nhất. Giọng ca Em đẹp em có quyền hoạt động sôi nổi trong làng giải trí trong nước và hải ngoại với vai trò ca sĩ.

Link ca khúc của Hoàng Y Nhung:
https://www.facebook.com/watch/?v=316272295759245.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU