Hoàng vũ samson

Đỗ Merlo ngoại binh Argentina nhập tịch có thời gian ở Việt Nam vào loại lâu nhất /// Khả Hòa

Những ngoại binh nào ăn Tết Việt nhiều lần nhất?

0
Với việc tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, khiến cho việc xuất cảnh và nhập cảnh ở nhiều nơi không còn thuận lợi như trước, gần như toàn bộ các ngoại binh (bao gồm cả các cầu thủ nhập tịch) đều sẽ đón Tết cổ truyền tại Việt Nam.
Đỗ Merlo ghi bàn /// Khả Hòa

Hoàng Vũ Samson gọi, Đỗ Merlo trả lời

3
2 chân sút nhập tịch Hoàng Vũ Samson và Đỗ Merlo đã tỏa sáng theo cách của mình dể giúp Thanh Hóa và Sài Gòn FC có 3 điểm trọn vẹn ở vòng 3 V-League 2021
HLV người Ý không hài lòng với trọng tài vì bàn thắng của TP.HCM ghi ở phút 94 /// Minh Tân

Thanh Hóa thua hai trận liên tiếp: Bầu Đệ lại khóc ròng!

0
Sau mùa giải 2019 phải thắng trận play-off mới trụ hạng, Thanh Hóa quyết định đầu tư lực lượng mạnh mẽ. Nhưng hai trận đấu đầu tiên V-League năm nay, vận may vẫn chưa mỉm cười với đội bóng của bầu Đệ. 
5 cầu thủ nhập tịch đang thi đấu nổi bật ở Việt Nam

5 cầu thủ nhập tịch đang thi đấu nổi bật ở Việt Nam

0

Vòng loại thứ 2 khu vực châu Á của World Cup 2022 sẽ bắt đầu vào tháng 9. Các đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại bảng G đang gấp rút bổ sung những cầu thủ nhập quốc tịch, nhằm nâng cao chất lượng đội bóng. Trong khi đó, bóng đá Việt Nam cũng có những cầu thủ nhập quốc tịch đẳng cấp, đã chơi bóng nhiều hơn 5 năm tại Việt nam và đủ điều kiện thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 theo quy định của FIFA.

Tin đọc nhiều