hoàng việt

Nhân bánh ///  Ảnh: Sweethome

Bí quyết tạo nên chiếc bánh trung thu Sweethome ngọt ngào

0
Đối với những người yêu thích những giá trị truyền thống thì chiếc bánh trung thu không chỉ là biểu tượng giữa truyền thống và hiện đại, quá khứ và hiện tại mà còn là sợi dây kết nối bền vững tình cảm gia đình và những giá trị thiêng liêng trong cuộc sống.
Hành trình gia vị Việt: Thần diệu vị chùm ngây

Hành trình gia vị Việt: Thần diệu vị chùm ngây

0
Cây chùm ngây hiện được hơn 80 quốc gia trên thế giới sử dụng rộng rãi và đa dạng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát dinh dưỡng, thực phẩm chức năng.
Mercedes-Benz “SUVenture” khép lại với những con số ấn tượng

Mercedes-Benz “SUVenture” khép lại với những con số ấn tượng

0
Hơn 15.000 lượt khách tham quan, gần 350 đơn hàng được ký, gần 2.000 lượt lái thử,... đó là những con số ấn tượng mà Triển lãm thường niên Mercedes-Benz Fascination lần thứ 6 chủ đề “SUVenture” tổ chức tại Hà Nội vừa khép lại vào chiều 19.6.
Với sự góp mặt của ông Kohei Sakata trong vai trò người hỗ trợ ảo thuật gia biểu diễn, càng khiến Lễ ra mắt cuốn truyện “Khoa học Phiêu lưu kí” trở nên sôi động, hấp dẫn

Bayer khơi gợi đam mê khám phá khoa học ở trẻ em

0
“Khoa học và sáng tạo là hai trong những yếu tố hàng đầu cho sự phát triển của xã hội. Chúng tôi mong muốn góp phần thúc đẩy giáo dục khoa học, khơi gợi niềm đam mê và ước mơ trở thành nhà khoa học của các em.
Giá gas bán lẻ giảm nhẹ sau 3 tháng tăng liên tiếp /// Hoàng Việt

Giá gas giảm nhẹ

0
Kể từ sáng 1.6 giá gas bán lẻ đến người tiêu dùng sẽ giảm nhẹ 125 đồng/kg (đã bao gồm VAT), tương đương 1.500 đồng/bình 12 kg so với trước đó.
Từ đầu tháng tới giá gas tăng lần thứ ba liên tiếp với tổng mức tăng 16.000 đồng/bình 12 kg

Giá gas rục rịch tăng tháng thứ ba liên tiếp

0
Chiều nay 28.4, đại diện một số công ty kinh doanh gas khu vực TP.HCM cho biết, từ ngày 1.5 tới, giá gas bán lẻ tăng thêm 417 đồng/kg (đã bao gồm thuế VAT), tương đương khoảng 5.000 đồng/bình 12 kg.
Giá gas bán lẻ tăng tháng thứ 2 liên tiếp - Ảnh: H.Việt

Giá gas tăng 9.500 đồng/bình 12 kg

0
Chiều nay 31.3, đại diện các công ty kinh doanh gas khu vực TP.HCM cho biết kể từ sáng 1.4 giá gas bán lẻ sẽ tăng thêm 9.500 đồng/bình 12 kg.
Thành viên Câu lạc bộ Chuyên gia cây ăn trái Bayer - anh Huỳnh Hữu Lộc cho rằng người trồng trái cây Việt Nam cần được các chuyên gia hỗ trợ về kĩ thuật

Nơi gặp gỡ của các 'chuyên gia' cây ăn quả

1
Ngày 24.3.2016 tại Đồng Nai, Bayer Việt Nam tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Chuyên gia Cây ăn quả với hơn 120 thành viên là nông dân chuyên trồng bưởi, thanh long, xoài… đến từ Bến Tre, Trà Vinh, Hậu Giang, Đồng Nai, Bình Thuận...
Người dân đảo Phú Quý đã có nguồn nước sạch - Ảnh: Vũ Lê

Không còn “khát” nước ngọt

0
Công trình nước sạch tại huyện đảo Phú Quý đã làm nức lòng người dân bởi nhờ đó, người dân đã không còn “khát” nước ngọt...