Hoàng Văn Ngọc - Chàng CEO 9x phát triển Công ty N2L Entertainment

0

CEO Hoàng Văn Ngọc hiện đang là Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty N2L Entertainment. Nhờ vào sự nỗ lực và quyết tâm lớn trong việc xây dựng sự nghiệp tại mảnh đất Đà Nẵng, anh đã dần khẳng định được bản thân trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất phim chuyên nghiệp.

CEO Hoàng Văn Ngọc vẫn thường được biết đến với tên gọi Hoang John, anh sinh năm 1995 và hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Công ty N2L Entertainment được anh Hoàng Văn Ngọc thành lập chưa lâu nhưng với sự đầu tư nghiêm túc cả về tài chính lẫn nguồn nhân lực, N2L Entertainment đã từng bước khẳng định vị thế và hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Hoàng Văn Ngọc - Chàng CEO 9x phát triển Công ty N2L Entertainment - ảnh 1

Hoàng Văn Ngọc - CEO Công ty N2L Entertainment

Hiện nay, Công ty N2L Entertainment đang phát triển theo hướng áp dụng chuyển đổi số vào sản xuất phim và những sản phẩm truyền thông. Theo anh Hoàng Văn Ngọc với công nghệ số, nhà sản xuất có thể chuyển trực tiếp tác phẩm đến đơn vị phát hành qua mạng dữ liệu, không cần tốn thời gian di chuyển hay trao đổi trực tiếp. Bên cạnh đó, nhờ vào sự phát triển của công nghệ, sản xuất phim ngày nay được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để giúp các cảnh quay trong phim ngày càng trở nên đa dạng và chất lượng hơn.

Sắp tới, N2L Entertainment sẽ cho ra mắt đứa con tinh thần đầu tiên của công ty với tựa đề 2 Mổ. Một bộ phim sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi xem. Nội dung phim cũng được giới phê bình đánh giá cao và hứa hẹn sẽ là điểm tựa vững chắc để N2L Entertainment thành công hơn nữa trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông N2L Entertainment

Địa chỉ: Tầng 4 Office Building, 433 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: 034 596 6069

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU