'Hoàng tử mưa bụi' Đình Văn hội ngộ Ngọc Sơn, Bảo Yến ở 'Dấu ấn huyền thoại'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những nghệ sĩ gạo cội của dòng nhạc cổ, truyền thống Việt Nam cùng những giọng ca được mến mộ từ những thập niên trước sẽ có dịp hội ngộ tại sân khấu của chương trình Dấu ấn huyển thoại.

Ca sĩ Đình Văn - giọng hát từng làm mê đắm người nghe qua chuỗi chương trình 'Mưa bụi' /// ẢNH: Đ.Q
Ca sĩ Đình Văn - giọng hát từng làm mê đắm người nghe qua chuỗi chương trình 'Mưa bụi'
ẢNH: Đ.Q

Dấu ấn huyền thoại là chương trình được thực hiện nhằm lưu giữ những câu chuyện phía sau ánh hào quang, gợi nhớ một thời hoàng kim của các nghệ sĩ "huyền thoại".

Dưới ánh đèn sân khấu, qua sự dẫn dắt, gợi mở, tâm tình của nhà sản xuất - biên tập viên kỳ cựu HTV và là host nhiều chương trình đang được mến mộ Color Man, những câu chuyện về sự nghiệp thăng trầm cùng những bí mật cuộc sống sau ánh hào quang của các “cây đa cây đề” trong lĩnh vực âm nhạc lần đầu được tiết lộ. Bên cạnh đó, những ca khúc làm nên tên tuổi, vang bóng một thời của các ca-nghệ sĩ một lần nữa được thể hiện đưa khán giả trở về với không gian hoài niệm...

'Hoàng tử mưa bụi' Đình Văn hội ngộ Ngọc Sơn, Bảo Yến ở 'Dấu ấn huyền thoại' - ảnh 1

Ca sĩ Bảo Yến trong buổi tập chuẩn bị ghi hình

Ảnh: Đ.Q

Để chuẩn bị cho những tiết mục đặc sắc khơi dậy trong trái tim của người hâm mộ những ký ức một thời, các nghệ sĩ gạo cội đã luyện tập hăng say cùng tác phong chuyên nghiệp. NSND - TS Bạch Tuyết, NSND Thanh Tuấn, nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Hải Phượng cùng ca sĩ Bảo Yến, Đình Văn, Ngọc Sơn... luôn chăm chút cho từng đứa con tinh thần của mình trước khi lên sân khấu Dấu ấn huyền thoại, dù có những ca khúc đã được biểu diễn rất nhiều lần trong quá khứ.

'Hoàng tử mưa bụi' Đình Văn hội ngộ Ngọc Sơn, Bảo Yến ở 'Dấu ấn huyền thoại' - ảnh 2

Nghệ sĩ Thanh Hằng

Ảnh: Đ.Q

Tham gia chương trình, dường như các nghệ sĩ có chung suy nghĩ: Lúc thanh xuân, tuổi trẻ hát mang cảm xúc khác; còn bây giờ hát không còn để ca lại ca khúc đã từng thể hiện mà mang khán giả về với kỷ niệm, và cũng phải khơi dậy cái mới trong bài hát để người nghe vừa thấy gần gũi thân quen mà vừa thú vị với màu sắc của hôm nay.

'Hoàng tử mưa bụi' Đình Văn hội ngộ Ngọc Sơn, Bảo Yến ở 'Dấu ấn huyền thoại' - ảnh 3

Ca sĩ Ngọc Sơn tập cùng ban nhạc 

Ảnh; Đ.Q

Thời gian có thể lấy đi sắc vóc, sức khỏe của những thần tượng một thời và mãi mãi, nhưng cái tâm với nghề, tình yêu dành cho âm nhạc của nghệ sĩ gạo cội, những "huyền thoại" đối với người mộ điệu sẽ khó phai mờ.

Chương trình Dấu ấn huyền thoại sẽ được phát lúc 20 giờ 35 thứ tư hằng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 12.5.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU