Hoàng Trọng

Nước máy sinh hoạt cấp cho dân bỗng dưng có màu đen

Nước máy sinh hoạt cấp cho dân bỗng dưng có màu đen

0

Nước có màu đen. Có lẽ phải cần ít nhiều dũng cảm thì người ta mới có thể đưa thứ nước này vào sinh hoạt. Khoảng một tuần qua, hàng ngàn hộ dân các xã Nhơn Tân, Nhơn Thọ, Nhơn Lộc,  thuộc thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định phải dùng loại nước này.

Nhiều khu vực ở xã Phước Thuận (H.Tuy Phước) ngập trong lũ /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Nhiều vùng ở Bình Định chìm trong nước

0
Đến sáng 14.12, tỉnh Bình Định tiếp tục có thêm nhiều khu vực bị ngập lụt trở lại, đặc biệt là ở các huyện: Tuy Phước, Phù Cát, Hoài Nhơn, TX.An Nhơn và TP.Quy Nhơn.
Thanh, Trẫm, Diệu (từ trái sang) tại chương trình Gặp gỡ VN 2016  /// Ảnh: Hoàng Trọng

Đừng làm theo lối mòn...

1
Đừng làm theo lối mòn đã vạch sẵn, hãy mạnh dạn chọn con đường mình yêu thích, không phải học sư phạm là chỉ có đi dạy mà còn có thể làm được nhiều việc khác..., tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Phương khuyên các bạn trẻ.
Các di vật gốm, sành được phát hiện trong đợt khai quật ở Nước Mặn /// Ảnh: Hoàng Trọng

Phát hiện nhiều dấu vết kiến trúc thương cảng Nước Mặn

0
Bảo tàng Tổng hợp Bình Định cho biết đợt khai quật thám sát thương cảng Thi Nại - Nước Mặn (xã Phước Quang, H.Tuy Phước, Bình Định) đã phát hiện nhiều di tích và di vật có giá trị cho việc tìm hiểu, đánh giá giá trị của khu di tích này.
Lãnh đạo tỉnh Bình Định tổ chức đối thoại với doanh nghiệp

Mối lo từ các doanh nghiệp, tư thương Trung Quốc

0
Ngày 26.4, UBND tỉnh Bình Định và lãnh đạo các sở, ngành địa phương đã có buổi gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với đại diện của hơn 250 doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh.
Nhiều diện tích rừng phòng hộ bị chặt phá

Nhiều diện tích rừng phòng hộ bị chặt phá

0
Hạt Kiểm lâm H.An Lão (Bình Định) vừa phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, phát hiện gần 13 ha rừng phòng hộ do UBND xã An Vinh (H.An Lão) quản lý đã bị chặt phá trái phép.
Phải khẩn trương kiểm tra tiêu cực do người dân tố cáo

Phải khẩn trương kiểm tra tiêu cực do người dân tố cáo

2
Ngày 21.4, Văn phòng UBND tỉnh Bình Định cho biết lãnh đạo UBND tỉnh này vừa có văn bản yêu cầu Sở GTVT khẩn trương thực hiện việc kiểm tra, xử lý đơn thư của bà Nguyễn Thị Hiền tố cáo một số cán bộ tại Trạm cân tải trọng Phước Lộc (trên QL1A, thuộc xã Phước Lộc, H.Tuy Phước, Bình Định) có dấu hiệu tiêu cực.