Hoàng Thùy xuất sắc vào Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sự nỗ lực không ngừng đã giúp Hoàng Thùy ghi điểm với khán giả, giám khảo tại Miss Universe 2019. Cô xuất sắc được gọi tên vào Top 20 trong sự vỡ òa của mọi người.

Hoàng Thùy là ứng viên được đánh giá cao từ đầu cuộc thi /// Ảnh: Chụp màn hình
Hoàng Thùy là ứng viên được đánh giá cao từ đầu cuộc thi
Ảnh: Chụp màn hình

Sáng 9.12 (giờ Việt Nam), chung kết Miss Universe 2019 diễn ra tại Mỹ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp. Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này là Á hậu Hoàng Thùy. Cô sở hữu chiều cao vượt trội, hình thể nóng bỏng cùng vốn tiếng Anh tốt. Trước khi lên đường “mang chuông đi đánh xứ người", mỹ nhân gốc Thanh Hóa từng chia sẻ về việc cô kỳ vọng mang chiếc vương miện Miss Universe đầu tiên về cho Việt Nam. Hoàng Thùy cũng là một trong những ứng viên được đánh giá cao khi có phần thể hiện ấn tượng trong đêm bán kết diễn ra vào ngày 7.12 (giờ Việt Nam).

Hoàng Thùy xuất sắc vào Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 1

Hoàng Thùy tự tin giao lưu cùng MC khi được gọi tên vào Top 20

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi đồng diễn, các thí sinh bước ra sân khấu để lắng nghe công bố kết quả. Đại diện Việt Nam xuất sắc được gọi tên vào Top 20 của cuộc thi trong sự vỡ òa của khán giả. Cô có màn giao lưu đầy tự tin bằng tiếng Anh với MC. Thậm chí, khi nói về hành trình của mình tại Miss Universe, chân dài còn mang câu ca dao “Có công mài sắt có ngày nên kim" lên sân khấu đúng với danh xưng “thánh ca dao tục ngữ" mà người hâm mộ ưu ái đặt cho cô. 

Bên cạnh Hoàng Thùy, Top 20 còn có sự góp mặt của các đại diện khác gồm Nam Phi, Indonesia, Thái Lan, Nigeria (châu Á và châu Phi), Albania, Pháp, Iceland, Croatia, Bồ Đào Nha (châu Âu), Puerto Rico, Peru, Cộng hòa Dominica, Mexico, Mỹ (châu Mỹ), Philippines, Venezuela, Ấn Độ, Brazil, Colombia (Will Card). 

Hoàng Thùy xuất sắc vào Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 2

Người đẹp Philippines góp mặt trong danh sách Top 20

Ảnh: Chụp màn hình

Hoàng Thùy xuất sắc vào Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 3

Ấn Độ là ứng viên mạnh của cuộc thi

Ảnh: Chụp màn hình

 
Hoàng Thùy xuất sắc vào Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 4

Mỹ nhân đến từ Brazil tự tin trả lời phỏng vấn

Ảnh: Chụp màn hình

Hoàng Thùy xuất sắc vào Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 5

Người đẹp Mỹ

Ảnh: Chụp màn hình

Top 20 tiếp tục bước vào phần thi giới thiệu về bản thân trên sân khấu. Đại diện Việt Nam tự tin nói bằng tiếng Anh về hành trình vươn lên từ một cô gái nghèo, bán hàng vặt trên những chuyến xe khách đến đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Cuối bài thuyết trình, cô truyền tải thông điệp: “Nỗ lực, ước mơ và suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tôi làm được và bạn cũng vậy”.

Sau đó, 20 cô gái xuất sắc nhất tiến ra sân khấu để lắng nghe công bố kết quả. Top 10 mỹ nhân xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng thi trình diễn áo tắm gồm đại diện Mỹ, Colombia, Puerto Rico, Nam Phi, Peru, Iceland, Pháp, Indonesia, Thái Lan và Mexico. Như vậy dù có phần thể hiện ấn tượng song Hoàng Thùy không thể góp mặt trong danh sách Top 10 để tiếp nối hành trình chinh phục vương miện tại Miss Universe 2019. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. 

Hoàng Thùy xuất sắc vào Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 6

Vốn tiếng Anh tốt giúp Hoàng Thùy tự tin hơn trong phần thi giới thiệu bản thân

Ảnh: Chụp màn hình

Hoàng Thùy xuất sắc vào Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 7

Hoàng Thùy gây tiếc nuối khi vắng mặt trong Top 10

Ảnh: Chụp màn hình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU