hoàng thùy linh

Tự truyện 'Vàng Anh và Phượng Hoàng' của Hoàng Thùy Linh nhận được sự ủng hộ của khán giả bởi những câu chuyện chân thật mà người đẹp lần đầu tiết lộ

Khi sao Việt chuyển hướng viết tự truyện

0
Bên cạnh các dự án nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh, Hoa hậu Hương Giang, Sơn Tùng M-TP, Hari Won, Lâm Khánh Chi, Ái Vân... hay mới nhất là Đức Phúc đã thử sức với cuốn tự truyện đầu tay.
Sắc đen quyền lực

Sắc đen quyền lực

0
Màu đen luôn tạo nên sự quyến rũ và thời thượng cho người mặc. Đó cũng là gam màu của sự bí ẩn và quyền lực. 
Dùng trang sức làm điểm nhấn

Dùng trang sức làm điểm nhấn

0
Một phong cách thời trang ấn tượng không thể hoàn hảo nếu thiếu trang sức. Hãy xem sao Việt phối phụ kiện này như thế nào để tạo nên những điểm nhấn đầy cuốn hút!
Theo em xuống phố

Theo em xuống phố

0
Thời trang theo phong cách đường phố (street style) luôn thể hiện cá tính của người mặc. Các mỹ nhân Việt cũng “vẽ” nên sắc màu thời trang của riêng mình khi xuống phố.
Những mẫu đầm dạ tiệc đẹp nhất

Những mẫu đầm dạ tiệc đẹp nhất

0
Mùa cuối năm - mùa của lễ hội, tiệc tùng. Đây cũng là dịp để những chiếc đầm đẹp nhất, rực rỡ nhất có thể khoe sắc cùng các sao Việt.
Bìa cuốn sách của John C.Schafer (trái) và cuốn tự truyện của Lê Vân /// Ảnh: T.L

Đằng sau hồi ký nghệ sĩ Việt

0
Đọc hồi ký của các nghệ sĩ Việt có thể thấy nhiều tư liệu nghệ thuật giá trị, nhưng cũng thấy cả công nghiệp khai thác sự nổi tiếng của nghệ sĩ.
'Vũ điệu' jeans hút mắt của sao Việt

'Vũ điệu' jeans hút mắt của sao Việt

0
Trang phục từ chất liệu jeans luôn mang đến một phong cách 'đường phố' rất phóng khoáng, năng động vì vậy nhiều nghệ sĩ Việt đã tạo nên 'vũ điệu' jeans đầy khiêu khích...
Mẹ của những sao Việt nổi tiếng

Mẹ của những sao Việt nổi tiếng

0
Đằng sau sự thành công của một đứa con, dường như luôn có bóng dáng của một người mẹ. Và câu chuyện về mẹ của nghệ sĩ cũng “rất đời” và xúc động.

Tin đọc nhiều