hoàng thùy linh

Đồng Vĩnh và 'nhóm lợi ích' đang có ý định loại Đông Hòa sau khi kế hoạch giết Trần Đức thất bại lần 2 /// Ảnh: Chụp màn hình

Mê cung tập 21: Vì sao Đồng Vĩnh muốn loại Đông Hòa?

0
Mê cung tập 21: Ông Đồng Vĩnh và 'nhóm lợi ích' có ý định loại Đông Hòa sau khi kế hoạch giết Trần Đức lần 2 bị thất bại; Cảnh sát bắt đầu điều tra và khá chắc chắn về những chủ chốt của tổ chức giết người Ác la.
Minh Hằng cho biết đến 35 tuổi mới suy nghĩ chuyện kết hôn /// Ảnh: BTC

Minh Hằng kể lý do chưa lên xe hoa

0
Nữ ca sĩ tiết lộ bản thân ngại kết hôn vì ảnh hưởng chuyện đổ vỡ của cha mẹ và khẳng định không muốn làm mẹ đơn thân vì tội cho đứa bé.
Hoàng Thùy Linh bắt đầu tham gia hoạt động nghệ thuật từ nhỏ. Cô từng ghi dấu ấn với khán giả với vai diễn trong phim 'Nhật ký Vàng Anh'. Sau những ồn ào không đáng có, cô vắng bóng một thời gian và chuyển hướng sang làm ca sĩ. Thời điểm hiện tại, giọng ca 'Bánh trôi nước' cũng dần trở lại đóng phim điện ảnh, phim truyền hình /// Ảnh: FBNV

Hoàng Thùy Linh giàu có cỡ nào ở tuổi 30?

5
Dù không chia sẻ nhiều về khối tài sản của mình nhưng nếu ai theo dõi hành trình hoạt động cũng như cuộc sống của Hoàng Thùy Linh đều không khỏi trầm trồ dành cho cô danh xưng 'đại gia ngầm' của showbiz Việt.
Hoàng Thùy Linh: 'Ai còn hỏi về quá khứ, tôi sẽ gửi lá ngón đến nhà'

Hoàng Thùy Linh: 'Ai còn hỏi về quá khứ, tôi sẽ gửi lá ngón đến nhà'

0
Trong buổi ra mắt MV “Để Mị nói cho mà nghe", Hoàng Thùy Linh cho biết bản thân mình có nhiều sự đồng cảm với nhân vật Mị trong Vợ chồng A Phủ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nói vui nếu ai đụng vào quá khứ hay có những câu hỏi không hay, cô sẽ gửi lá ngón đến tận nhà.
Đến khám nghiệm hiện trường cái chết của Thịnh, Khánh gặp luật sự Đông Hòa /// Ảnh: Chụp màn hình

Mê cung tập 18: Ai giết Thịnh nghiện, Khánh nghi ngờ Đông Hòa?

0
Mê cung tập 18: Khánh đến hiện trường để điều tra về cái chết của Thịnh nghiện thì gặp luật sư Đông Hòa cũng ở đó; Anh phát hiện địa điểm cất giấu một số giấy tờ của bà Xuân Nghi còn có khẩu súng và cái mặt nạ.
Lam Anh có cứu được Khánh khỏi băng nhóm Cường Lâm? /// Ảnh: Chụp màn hình

Mê cung tập 16: Lam Anh ra giá 30 tỉ để cứu Khánh

0
Mê cung tập 16: Khánh sau thời gian làm 'cảnh sát chìm' vẫn không qua mặt được Cường Lâm; Lam Anh đưa 30 tỉ đồng để cứu người yêu; Luật sư Đông Hòa 'bắt tay' với Thịnh.

Tin đọc nhiều