Hoàng thân Philip nhập viện, hoàng tử Harry tự cách ly, sẵn sàng về Anh trong tình huống khẩn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Điện Buckingham cho biết Hoàng thân Philip, phu quân của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, đã phải nhập viện sau khi cảm thấy không khỏe.

Hoàng tử Harry (trái) cùng ông nội, Hoàng thân Philip tham dự một sự kiện ở London tháng 11.2016  /// AFP
Hoàng tử Harry (trái) cùng ông nội, Hoàng thân Philip tham dự một sự kiện ở London tháng 11.2016
AFP

Theo BBC ngày 19.2, Điện Buckingham nhấn mạnh đây là biện pháp phòng ngừa được thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ chăm sóc Hoàng thân Anh Philip và tình huống này không liên quan đến dịch bệnh Covid-19.

Công tước xứ Sussex, Hoàng tử Harry đang tự cách ly tại nhà riêng ở bang California để ngừa nguy cơ bản thân nhiễm Covid-19, vì Hoàng tử Harry có thể cần phải đến Anh ngay lập tức nếu tình hình sức khỏe của ông nội, Hoàng thân Philip xấu đi, tờ The Mirror đưa tin.

Hoàng tử Harry đã quyết định sống lâu dài tại biệt thự ở thành phố Santa Barbara, bang California (Mỹ) với vợ, Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle và con đầu lòng Archie (1 tuổi).

Theo tờ The Mirror, Hoàng tử Harry đã được sắp xếp việc đi lại bằng máy bay riêng trong tình huống khẩn cấp và thường xuyên được cập nhật về tình trạng sức khỏe của ông nội.

Nữ hoàng Anh chúc phúc để Hoàng tử Harry và vợ "rút lui"

Hoàng tử Harry sẽ được xét nghiệm Covid-19 trước khi rời Mỹ và khi nhập cảnh vào Anh. Đồng thời, nữ công tước Meghan Markle được cho là đang cân nhắc xem có nên bay cùng chồng hay không, vì cô được biết là đang mang thai 5 tháng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU