hoang sa truong sa cua viet nam

 /// MINH HỌA: VĂN NGUYỄN

Thương nhớ miền Trung thương nhớ mẹ

0
Nếu cuộc thi viết Thành phố tôi yêu là những nốt cao trẻ trung năng động, thì Thương nhớ miền Trung đã chuyển sang một tông trầm sâu lắng nhẹ nhàng.
Ngư dân Lý Sơn thay mới cờ Tổ quốc trên tàu cá

Những thủ lĩnh ngư dân trên biển

0
Trong số hàng nghìn ngư dân Lý Sơn (Quảng Ngãi) đang ngày đêm cần mẫn trên những tàu cá ngược xuôi ở các ngư trường, có nhiều ngư dân kỳ cựu, được xem như những thủ lĩnh và là cột mốc sống của Tổ quốc trên biển.
Thi thoảng, ông Bảy Bon lại trầm mình trong vèo ôm vuốt ve con cá hô /// ĐÌNH TUYỂN

Ông mụ của những loài cá quý

2
Ở đồng bằng sông Cửu Long, nghề nuôi cá bè chẳng có gì lạ, nhưng thuần dưỡng và cho sinh sản hàng chục loài cá quý tự nhiên như cá cóc, trà sóc, cá hô, chạch lấu, xác sọc, cá koi, vồ cờ... thì chỉ có vợ chồng ông Bảy Bon.
Công Phượng đang tìm lại cho mình chỗ đứng dưới bàn tay HLV Kiatisak /// Khả Hòa

Công Phượng đã trải qua năm Canh Tý như thế nào?

0
Công Phượng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của năm Canh Tý với nhiều vui buồn lẫn lộn. Đến giờ sự nghiệp của chân sút đã bước vào tuổi 26 này vẫn còn nhiều điều chờ đợi phía trước
Phan Văn Đức giữa vòng vây hậu vệ Sài Gòn FC /// Khả Hòa

Năm hạn đối với các cầu thủ tuổi Tý của bóng đá Việt Nam

0
Bóng đá Việt Nam có không ít nhưng cầu thủ sinh năm 1996 (tuổi Tý). Đây đều là những gương mặt được kỳ vọng rất lớn ở CLB, thế nhưng năm Canh Tý dường như lại là một năm tuổi không may mắn đối với nhiều cầu thủ tuổi Tý của bóng đá Việt Nam.
Nhân vật của Huỳnh Hiểu Minh trong 'Lật kèo' luôn có cách xư lý thông minh, nhanh gọn khi đối mặt với các ca khủng hoảng truyền thông /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Bí quyết dập scandal tình ái nhanh gọn của Huỳnh Hiểu Minh

0
Vào vai Lâm Trung Thạc - một chuyên gia PR nhiều kinh nghiệm trong phim Lật Kèo, Huỳnh Hiểu Minh cùng bạn diễn khiến người xem thán phục trước cách xử lý loạt scandal, nhất là bê bối đời tư của người nổi tiếng.
Người dân đi chơi tại đường hoa Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM /// Ảnh: Độc Lập

Vui chơi giải trí ngày xuân

0
Tết Tân Sửu năm 2021, đa số hoạt động vui chơi giải trí giảm hẳn so mọi năm để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Người dân được khuyến cáo tuân thủ quy tắc 5K khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Tin đọc nhiều