Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi rộng lớn của Vũ Mạnh Cường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngôi nhà nhiều cây xanh của MC Vũ Mạnh Cường khiến Hoàng Rapper không khỏi trầm trồ. 

Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi rộng lớn của Vũ Mạnh Cường - ảnh 1
Vũ Mạnh Cường trồng nhiều cây xanh cho không gian sống của mình
Chụp màn hình

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình Gõ cửa nhà sao, Hoàng Rapper có dịp đến thăm cơ ngơi của Vũ Mạnh Cường. Ngay từ khi đặt chân đến, nhạc sĩ Vì sao không khỏi choáng ngợp trước không gian sống khang trang của người dẫn chương trình thời sự 60 giây. Căn nhà mang tông trắng chủ đạo, được thiết kế theo phong cách cổ điển với nhiều cây xanh.

Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi rộng lớn của Vũ Mạnh Cường - ảnh 2
Không gian phòng khách được bài trí sang trọng
Chụp màn hình

Ở khu vực phòng khách, Vũ Mạnh Cường bài trí bộ ghế cổ điển. Chưa dừng lại ở đó, anh còn sắp xếp một không gian nhỏ ngoài vườn để khách đến nhà có thể ngồi dùng trà, nghe chim hót... Tận mắt chiêm ngưỡng không gian sống của MC Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoàng Rapper phải thốt lên: "Giống như một khu vườn mini vậy đó".

Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi rộng lớn của Vũ Mạnh Cường - ảnh 3
Căn phòng mang tông màu trắng - vàng, có hơi hướng cổ điển đúng với sở thích của Vũ Mạnh Cường
Chụp màn hình

Vũ Mạnh Cường nói bản thân là người yêu thích thiên nhiên nên bố trí nhiều cây xanh cho ngôi nhà. Nam MC cho biết anh chuyển về sinh sống tại cơ ngơi này được khoảng 4-5 năm. Hiện tại, Vũ Mạnh Cường ở cùng chị gái, cháu và hai người giúp việc. "Với căn nhà này, nơi tôi yêu thích nhất chính là bếp ăn, nơi tôi có được những bữa cơm gia đình", anh bộc bạch.

Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi rộng lớn của Vũ Mạnh Cường - ảnh 4
Nam MC dọn về nơi này sinh sống đã được khoảng 5 năm
Chụp màn hình

Cũng trong chương trình, Vũ Mạnh Cường có dịp chia sẻ về khoảng thời gian trước khi nổi tiếng của mình. Nam MC cho biết sau khi hoàn thành chương trình cấp 3 ở Tây Ninh, anh lên TP.HCM học đại học và gắn bó với công việc quản lý bán hàng. Một thời gian sau, anh chuyển sang làm MC khiến gia đình hoang mang.

Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi rộng lớn của Vũ Mạnh Cường - ảnh 5
Vũ Mạnh Cường yêu thích không gian bếp vì là nơi gia đình quây quần bên nhau
Chụp màn hình

"Từ bé, tôi sinh hoạt văn nghệ nên được diễn kịch, đóng phim, làm MC... Cảm giác đó vẫn đeo đuổi tôi. Đến một ngày, tôi dẫn cô bạn đi casting MC. Tôi ngồi bên ngoài bấm điện thoại thì có một chị nói thấy tôi cũng sáng, giọng tốt, sao không đi casting. Thế là tôi vào thử và đậu luôn. Tôi bắt đầu theo nghề từ đó", anh nhớ lại.

Hoàng Rapper choáng ngợp trước cơ ngơi rộng lớn của Vũ Mạnh Cường - ảnh 6
Một góc vườn nhỏ trong căn nhà của Vũ Mạnh Cường
Chụp màn hình

Thời gian mới bắt đầu công việc MC, Vũ Mạnh Cường thừa nhận bản thân không có quá nhiều kỹ năng. Khi đó, anh phải chạy khắp thành phố để xin dẫn miễn phí, với mục đích được cọ xát, học hỏi nhưng lại bị từ chối. Đến một ngày, anh được tham gia một dự án và đối với Vũ Mạnh Cường, đó là một cơ duyên để anh gắn bó với nghề. "Đến bây giờ, tôi vẫn không nghĩ mình là người nổi tiếng", anh chia sẻ.

Tại chương trình, Vũ Mạnh Cường cũng trải lòng về công việc dẫn dắt cho các cuộc thi sắc đẹp cũng như tiết lộ về định hướng trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU