Hoàng Mập: Tôi giữ khoảng cách với đồng nghiệp không phải vì muốn làm cao

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia chương trình Sức sống thanh xuân, Hoàng Mập đã có những chia sẻ thẳng thắn về cách đối xử của mình với khán giả, đồng nghiệp.

Hoàng Mập trở thành khách mời trong chương trình "Sức sống thanh xuân" /// Ảnh: BTC
Hoàng Mập trở thành khách mời trong chương trình "Sức sống thanh xuân"
Ảnh: BTC

Nhà sản xuất Sức sống thanh xuân hé lộ teaser tập 90 dự kiến lên sóng ngày 29.1 với sự góp mặt của hai khách mời là nghệ sĩ Hoàng Mập và diễn viên Minh Thảo. Với chủ đề Khéo ăn khéo nói sẽ có được thành công, các nghệ sĩ đều có chính kiến riêng, thể hiện lối ứng xử của cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Hoàng Mập là đàn anh của nhiều nghệ sĩ trẻ, được đông đảo khán giả yêu mến vì sự chân thật, gần gũi. Trong chương trình, diễn viên Vali tình yêu cho biết cả những lúc đang ăn hay nghỉ ngơi, nếu khán giả muốn chụp hình thì anh đều cố gắng đáp lại tình cảm. “Đi quay thì có nhiều thứ diễn ra đôi lúc không như ý mình, cảm giác bực bội hay khó chịu là mình có. Đôi lúc mình đang ăn khán giả muốn chụp hình thì mình cũng chụp nhưng chưa kịp cười hay sợ đang ăn mà cười thì không được. Vậy là có nhiều người nói mình thảo mai, chịu chụp với người ta nhưng lại không cười”, Hoàng Mập kể lại.

Hoàng Mập: Tôi giữ khoảng cách với đồng nghiệp không phải vì muốn làm cao - ảnh 1

Nam nghệ sĩ cho biết bản thân anh luôn thoải mái chụp ảnh với người hâm mộ dù là lúc đang nghỉ ngơi

Ảnh: BTC

Với những đồng nghiệp thân thiết thường xuyên gặp gỡ, đi diễn, Hoàng Mập sẽ cởi mở. Thế nhưng với những người thỉnh thoảng mới gặp hay không có mối quan hệ thân thiết từ trước, nam diễn viên chào hỏi và luôn giữ một khoảng cách nhất định. Khách mời chia sẻ: “Không phải mình tự làm cao nhưng mình muốn giữ khoảng cách đó vì tính cách mình không phải gặp ai cũng vồ vập được. Hi vọng các em, các anh chị nghệ sĩ khi xem chương trình này thì hiểu cho Hoàng Mập”.

Vân Trang cho biết những ngày còn học trong trường sân khấu, cô từng bị bạn bè ở chung ký túc xá nói với nhau rằng: “Tao thấy Vân Trang hơi giả giả, nhìn lúc nào cũng thảo mai”. Những đánh giá đó từng khiến diễn viên Dù gió có thổi suy nghĩ, buồn một thời gian và tự hỏi mình đã làm gì sai để bị nói như vậy. “Tính Trang hay nói tránh né, cũng không muốn mất lòng mọi người. Mình không muốn mích lòng ai hết, mỗi lần nói là phải suy nghĩ làm sao cho người nghe không buồn. Đó là bản chất của Trang rồi”, Vân Trang giải thích. Nữ diễn viên cũng thừa nhận một người khéo léo quá mức dễ bị nhận xét là người nịnh bợ nên khéo léo đúng mực, không tạo cảm giác giả tạo là điều cần thiết để phát triển công việc và những mối quan hệ trong cuộc sống.

Hoàng Mập: Tôi giữ khoảng cách với đồng nghiệp không phải vì muốn làm cao - ảnh 2

Vân Trang "kể xấu" Hoàng Rapper trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Một nhân vật khác cũng bị đồng nghiệp “bóc phốt” vì “thảo mai” quá đà chính là Hoàng Rapper. Vân Trang đã đồng hành cùng đàn anh trong rất nhiều số phát sóng của Sức sống thanh xuân nên hiểu rõ tính cách, sự khéo léo của nam MC. Nữ diễn viên kể lại: “Mình chụp cho anh Hoàng có một cái hình để anh đăng lên mạng xã hội. Bình thường cảm ơn được rồi nhưng anh Hoàng rất dài dòng, cảm ơn rồi mấy dòng sau đó rào tới rào lui. Đây là bằng chứng sống của việc không có chút xíu nhan sắc nào cả mà vẫn thành công rực rỡ”.

Liêu Hà Trinh cũng từng chứng kiến những khoảnh khắc “khéo léo” quá mức của Hoàng Rapper khi trò chuyện với đối tác. Nữ MC diễn tả: “Mình nghe điện thoại thì chúc thầy sức khỏe, cảm ơn thầy là được rồi. Anh Hoàng là không, ảnh phải nhảy lên, nhấn nhá rồi nói rất nhiều lời yêu thương quá đà”. Vừa nói Liêu Hà Trinh còn vừa diễn tả nét mặt, cử chỉ, cả điệu bộ nhảy cẫng lên vô cùng hài hước. Cuối cùng Hoàng Rapper phải chống chế rằng để có được thành công thì có nhiều yếu tố, ngoài nhan sắc thì còn phải khéo ăn khéo nói, thông minh trong cách cư xử.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU