Hoàng Mập phản ứng khi có người nói 'đi từ thiện chi cho cực thân'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đảm đương khá nhiều công việc nhưng Hoàng Mập vẫn quản lý tốt thời gian để có thể hoạt động thiện nguyện dù có nhiều người khuyên anh nên tạm dừng. 

Hoàng Mập chủ động sắp xếp thời gian để chu toàn tất cả công việc /// BTC
Hoàng Mập chủ động sắp xếp thời gian để chu toàn tất cả công việc
BTC

Tham gia chương trình Phụ nữ ngày nay với chủ đề Làm chủ thời gian, diễn viên Hoàng Mập không ngại thừa nhận với MC Liêu Hà Trinh và các khách mời rằng bản thân rất bận rộn với các công việc, từ chuyện học hành đến sản xuất phim. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn giữ thái độ sống lạc quan, yêu đời cũng như không hề cảm thấy mệt mỏi vì phải làm nhiều việc. 

Hoàng Mập phản ứng khi có người nói 'đi từ thiện chi cho cực thân' - ảnh 1

Hoàng Mập cảm thấy vui khi được giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

BTC

Được biết, Hoàng Mập đang chăm chỉ học tập để lấy bằng thạc sĩ, song song đó, anh còn tham gia vào quá trình chuẩn bị cho một dự án phim mới liên tục nhiều tháng. Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên cũng trực tiếp quản lý nhiều nhân viên và thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Chính vì thế, nhiều người khuyên anh nên giảm bớt khối lượng công việc, tạm dừng làm thiện nguyện để đảm bảo sức khỏe.

Nam nghệ sĩ tâm sự: "Có nhiều người bảo, Hoàng làm nhiều như thế mà vẫn đi làm từ thiện ở các tỉnh vùng sâu vùng xa, ảnh hưởng đến sức khoẻ và khuyên không nên đi cho cực thân thay vì ở nhà dưỡng sức. Nhưng Hoàng lại nghĩ khác, vì đó chính là cách bản thân tự tạo niềm vui cho chính mình thay vì cho rằng việc đó là cực khổ. Việc Hoàng đến những nơi khó khăn để giúp đỡ họ là mình cũng được giao lưu, ca hát, thấy mọi người cười là tự nhiên cuộc đời mình cũng bỗng vui vẻ rồi". Đạo diễn phim Dương thế bao la sầu còn nhấn mạnh anh luôn tìm cách tận hưởng công việc theo cách riêng của mình để tinh thần luôn thoải mái và ung dung. 

Hoàng Mập phản ứng khi có người nói 'đi từ thiện chi cho cực thân' - ảnh 2

Lê Bê La phải tự quản lý công việc và sắp xếp thời gian của mình vì không có trợ lý riêng

BTC

Trong chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Lê Bê La, cô cho biết mặc dù không "đầu tắt mặt tối" như đàn anh nhưng nữ diễn viên Cổng mặt trời cũng không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Lê Bê La chia sẻ bên cạnh việc chăm sóc gia đình, cô còn phải chạy show cũng như tự chuẩn bị trang phục, phương tiện di chuyển, ăn uống... mỗi khi có dự án phim. Vì bản thân không có trợ lý riêng nên đôi khi cô bị áp lực bởi những điều này. Để giữ trạng thái tinh thần vui tươi, tích cực, Lê Bê La chọn cách thư giãn ngay trong lúc làm việc bằng cách nghe nhạc. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU