hoang khai

Đôi VĐV Ngọc An - Lê Tố Uyên /// Nhân vật cung cấp

Không có đổi trắng thay đen ở môn khiêu vũ thể thao

0
Ban tổ chức môn khiêu vũ thể thao Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 8 năm 2018 vừa có công văn báo cáo Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch khẳng định không có chuyện trọng tài đổi trắng thay đen tước HCV của đôi đơn vị Đồng Nai ở môn khiêu vũ thể thao.
Tòa nhà đổi chủ, đổi tên và đổi luôn cả thiết kế nội, ngoại thất /// Sơn Sơn

Hai tòa lâu đài của Khải Silk thay chủ

0

Sau một năm mất tích trên truyền thông vì bê bối lụa giả, hiện ông Khải Silk đã phải bán đi quyền quản lý, khai thác một số tòa nhà. Trong đó có hai tòa nhà nổi tiếng là TajmaSago và Cham Charm.

Các xe khách đậu, đón trả khách tràn cả lòng đường /// Ảnh: Như Thảo

Xe dù chiếm đường, gây ô nhiễm tại TP.HCM

0
Người dân khu vực công viên Hòa Bình (P.9, Q.5, TP.HCM) bức xúc phản ánh việc có nhiều xe khách thường xuyên đậu trên các tuyến đường Sư Vạn Hạnh, Hùng Vương và Nguyễn Chí Thanh cản trở giao thông, gây mất mỹ quan.
 
 /// Minh họa: DAD

Giới hạn riêng tư nơi công cộng

1
Liên tục những vụ rò rỉ hình ảnh phản cảm của người trẻ nơi rạp phim, quán nước... đang gây ra nhiều tranh luận về giới hạn của sự riêng tư và những quy định chế tài hành vi lệch chuẩn.
Sau hơn 1 tuần cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra được kết luận về Con Cưng /// Ảnh: Ngọc Dương

Hàng gian, giả bị phát hiện rồi 'chìm xuồng'?

1
Liên tiếp nhiều thương hiệu lớn bị phát hiện mập mờ xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm nhưng không được giải quyết tới nơi tới chốn khiến hàng gian, giả, lậu ngày càng lộng hành.