Hoàng Dũng kể chuyện 'tâm linh', tự tin vượt qua cái bóng lớn của hit Nàng thơ

Hoàng Dũng kể chuyện 'tâm linh', tự tin vượt qua cái bóng lớn của hit Nàng thơ

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Sự thành công của MV Nàng thơ vừa đánh dấu một cột mốc lớn trong sự nghiệp ca hát của Hoàng Dũng, đồng thời cũng là một rào cản lớn để anh có thể tạo một bài hit khác vượt qua cái bóng này.

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt (The Voice 2015), Hoàng Dũng đã chứng minh khả năng của mình bằng việc liên tục cho ra đời những ca khúc mới, những album và liveshow mang đậm dấu ấn cá nhân. Tuy nhiên, khi nhắc đến Hoàng Dũng, người ta vẫn thường nhắc đến ca khúc Nàng thơ của anh cùng khoảng thời gian bài hát này làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Hoàng Dũng kể chuyện 'tâm linh', tự tin vượt qua cái bóng lớn của hit Nàng thơ - ảnh 1
Hoàng Dũng kể chuyện 'tâm linh', tự tin vượt qua cái bóng lớn của hit Nàng thơ - ảnh 2
Hoàng Dũng kể chuyện 'tâm linh', tự tin vượt qua cái bóng lớn của hit Nàng thơ - ảnh 3

Hoàng Dũng cùng Suni Hạ Linh, GREY D, Orange trong dự án Hương mùa

Nhiều người cho rằng đây sẽ là một cái bóng lớn khiến những sản phẩm âm nhạc sau này của anh bị lu mờ và khó vượt qua được. “Nếu nói tôi không để tâm đến những bình luận như thế này thì đó là nói dối. Tôi nghĩ đây là giai đoạn bất kỳ một người nghệ sĩ nào sau khi có một bản hit lớn đều sẽ gặp phải. Chuyện đó thật sự đang xảy ra và mình đang tìm cách để deal (thỏa thuận) với nó thôi

Nếu tôi luôn nghĩ rằng mình phải vượt qua nó ở sản phẩm tiếp theo, phải làm thế nào để mọi người quên luôn sản phẩm Nàng thơ bằng sản phẩm tiếp theo thì tôi nghĩ mình không thể làm nhạc hay được”, Hoàng Dũng bộc bạch.

Hoàng Dũng kể chuyện 'tâm linh', tự tin vượt qua cái bóng lớn của hit Nàng thơ - ảnh 4

Tuy vậy, ở mỗi sản phẩm của mình, Hoàng Dũng vẫn luôn cố gắng làm cho sản phẩm của mình tốt nhất có thể. Anh cho rằng, dù sản phẩm mới có thể không bùng nổ được như Nàng thơ nhưng vẫn là một dấu ấn của mình vẫn là một minh chứng cho việc Hoàng Dũng vẫn đang chăm chỉ làm việc.

Ngoài ra, anh cũng kể lại một câu chuyện khiến anh có niềm tin rằng mình sẽ có một sản phẩm mới hoàn toàn có thể vượt qua Nàng thơ. Mời quý vị cùng xem video để nghe những chia sẻ từ chính anh chàng này nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU