Hoàng Bách hát nhạc Việt Anh

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Hát nhạc Việt Anh sau nhiều ca sĩ tên tuổi khác, Hoàng Bách chọn lối thể hiện nhẹ nhàng, bình thản của người đàn ông từng trải, mang đến vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế như chính âm nhạc và tính cách của nhạc sĩ.

Hoàng Bách hát nhạc Việt Anh

Cầm trên tay album Hoàng Bách hát Việt Anh trong chương trình biểu diễn ra mắt chiều qua 14.1 tại phòng trà We (TP.HCM), ca sĩ Hoàng Bách hạnh phúc cho biết anh đã chạm được một trong những ước mơ của đời mình là có một kỷ niệm đẹp với người anh, người đồng nghiệp mà anh ngưỡng mộ và trân trọng.

CD có những sáng tác mới được nhạc sĩ Việt Anh viết riêng cho Hoàng Bách: Khi gió mùa sang, Những bến bờ cho em, cùng những giai điệu quen thuộc với người hâm mộ: Hoa có vàng nơi ấy, Chưa bao giờ, Mưa phi trường, Chờ anh em nhé...

Đây cũng là CD được nam ca sĩ đầu tư lớn: thu âm live tại phòng thu cùng ban nhạc và các nhạc công đến từ Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM; phần hòa âm được làm mới bởi các nhạc sĩ Anh Khoa, Việt Anh, Tâm Vinh.

Hát nhạc Việt Anh sau nhiều ca sĩ tên tuổi khác, Hoàng Bách chọn lối thể hiện nhẹ nhàng, bình thản của người đàn ông từng trải, mang đến vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế như chính âm nhạc và tính cách của nhạc sĩ. Nói về album, Việt Anh chia sẻ: "Cảm ơn Hoàng Bách đã mang lại hơi thở thật khác cho âm nhạc của tôi".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU