Hoàng Anh: Tôi thân với Lê Phương nên đóng cảnh ‘vợ chồng’ rất đạt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên Hoàng Anh trải lòng về thời đỉnh cao khi còn ở Việt Nam đóng phim truyền hình. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ tình bạn lâu năm với diễn viên Lê Phương. 

Xuất hiện trong một chương trình giải trí hải ngoại, diễn viên Hoàng Anh gây bất ngờ với ngoại hình phong trần. Anh có dịp trải lòng về cuộc sống ở xứ cờ hoa cũng như hồi tưởng về kỷ niệm tất bật thời chạy sô đóng phim truyền hình.

Chia sẻ về giai đoạn đang ở đỉnh cao, Hoàng Anh bộc bạch: “Thời của thế hệ diễn viên tôi là giai đoạn phim truyền hình bắt đầu rộ lên. Do đó, chúng tôi thường được vào vai chính hoặc vai thứ chính. Lúc đó, nhiều bộ phim được quay cùng một lúc, mật độ chạy sô của chúng tôi rất nhiều. Thậm chí, có một ngày chạy đi quay đến 3 phim”.

Hoàng Anh: Tôi thân với Lê Phương nên đóng cảnh ‘vợ chồng’ rất đạt - ảnh 1

Hoàng Anh hé lộ kỷ niệm một thời tất bật đóng phim truyền hình

Chụp màn hình

Trước áp lực công việc cùng lịch trình dày đặc, Hoàng Anh cho biết anh cùng nhiều đồng nghiệp đã phải tìm mọi cách để thích nghi với công việc. Đặc biệt là việc "hệ thống" lại mọi thứ sao cho logic nhất với mỗi vai diễn.

Anh tâm sự: “Trong cùng một ngày, chúng tôi có thể hóa thân thành 2-3 nhân vật theo từng bộ phim. Nhiều khi tôi bị rối loạn về việc định hình trong mỗi vai diễn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cố gắng đáp ứng vai diễn và sắp xếp tính cách của từng vai khi đến phim trường”.

Đồng thời, nam diễn viên cũng hé lộ về vai diễn người chồng phụ bạc trong Gạo nếp gạo tẻ. “Khi phim phát sóng cảnh nhân vật Công (Hoàng Anh đóng) bị người yêu bỏ rơi, khán giả nhìn thấy tôi ngoài đường thì nói thẳng “nhìn mặt vậy đáng bị bỏ lắm”. Thậm chí, có người vào trang cá nhân tôi bình luận tiêu cực nữa, chẳng qua vì một tình tiết trong phim”, anh dí dỏm chia sẻ.

Hoàng Anh: Tôi thân với Lê Phương nên đóng cảnh ‘vợ chồng’ rất đạt - ảnh 2

Diễn viên Hoàng Anh kể kỷ niệm đóng phim Gạo nếp gạo tẻ cùng Lê Phương

Chụp màn hình

Đặc biệt, Hoàng Anh cũng hé lộ mối thâm tình với Lê Phương. Do có thời gian dài gắn bó trong sự nghiệp diễn xuất nên cả hai dễ dàng vào vai vợ chồng trong Gạo nếp gạo tẻ. Ngoài ra, diễn viên gốc Trà Vinh là người anh thân thiết và hay trò chuyện nhất trong đoàn.

“Tôi rất thân với Lê Phương vì phim đầu tiên hai đứa đóng là Ký túc xá. Đó là vai diễn đầu tiên của hai đứa trong một bộ phim. Sau này, chúng tôi may mắn có dịp gặp lại. Đó là lợi thế vì chúng tôi hiểu nhau, khi diễn rất trơn tru”, Hoàng Anh chia sẻ.

Ngoài ra, Hoàng Anh cũng tiết lộ anh chuẩn bị tham gia một dự án phim chiếu YouTube. Câu chuyện kể về đề tài gia đình cùng những khác biệt giữa các thế hệ trong một gia đình Việt kiều. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau thời gian im ắng khi qua Mỹ định cư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU