Hoàng Anh đi... dạy học

0 Thanh Niên Online

(TNO) Trong ngày 13.11, 81 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012 chia làm 3 nhóm thực hiện các hoạt động khác nhau. Đại diện Việt Nam Đỗ Hoàng Anh được đến thăm một trường học tại thị trấn Tanay (Rizal, Philippines).

Hoàng Anh đi... dạy học

Trong ngày hoạt động ngoài trời này, nhóm thí sinh của Hoàng Anh là những người đẹp phải di chuyển xa nhất. Họ ngồi xe hơn 2 tiếng để đến được vùng đất Tanay, cách thủ đô Manila khoảng hơn 60 km.

Tuy nhiên, khi đến đây, ai cũng vui vẻ vì nhận được sự chào đón nồng nhiệt của ban giám hiệu, các thầy cô và đặc biệt là những em học sinh của Trường tiểu học Ilaya thuộc địa phương.

Không chỉ thăm hỏi, động viên học trò, thầy cô, Ban giám hiệu Trường Ilaya, Hoàng Anh cùng các thí sinh thuộc nhóm này còn đích thân đến từng lớp học để tuyên truyền, hướng dẫn cho các học sinh về việc bảo vệ nguồn nước và môi trường.

Kết thúc buổi viếng thăm, đoàn người đẹp Hoa hậu Trái đất 2012 còn cùng nhau trồng cây lưu niệm xung quanh khuôn viên trường.

Ngoài nhóm hoạt động tại Tanay, hai nhóm thí sinh còn lại của Hoa hậu Trái đất 2012 đã có chuyến làm từ thiện tại Manila và tham quan khu du lịch nghỉ dưỡng Golden Sunset.

Một số hình ảnh của Hoàng Anh và các thí sinh Hoa hậu Trái đất 2012 trong chuyến thăm trường học tại Tanay:

Hoàng Anh đi... dạy học - ảnh 1

Hiền Nhi
Ảnh: Miss Earth

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU