Hoàn tất cáo trạng truy tố bị can 77 tuổi dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Viện KSND TP.Vũng Tàu (Bà Rìa - Vũng Tàu) đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ngụ chung cư Lakeside A1, P. Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu) về tội dâm ô đối với trẻ em.

Hoàn tất cáo trạng truy tố bị can 77 tuổi dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu

Ngày 19.9, Viện KSND TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết cơ quan này đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, nguyên Giám đốc NHNN chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Theo cáo trạng, vào khoảng từ tháng 4 đến 5.2014, bị can Thủy đã thực hiện hai vụ dâm ô với hai bé gái tại khu chung cư Lakeside (P.Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu).

Vụ thứ nhất, vào khoảng 20 giờ một ngày trong tháng 4.2015, anh T. (ngụ P.10, TP.Vũng Tàu) dẫn con trai (14 tuổi) và con gái là cháu D. đến khu cầu trượt của chung cư Lakeside chơi.

Vụ thứ 2, vào khoảng từ 18 - 19 giờ một ngày tháng 5.2014, cháu A. và cháu N. (cùng 14 tuổi) đang chơi trong căn hộ của cha mẹ cháu A. ở chung cư Lakeside thì ông Thủy đến nói chuyện. Sau đó, ông Thủy ra phía sau ôm bụng cháu N. và định đưa tay sờ ngực thì cháu N. gạt tay ông Thủy ra rồi bỏ chạy. Ông Thủy quay sang dùng tay sờ vào các vùng nhạy cảm của cháu A.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU