hoàn lương

TP.HCM sẽ có quy định để gỡ khó cho việc nhập hộ khẩu đối với nhiều đối tượng  /// ẢNH MINH HỌA: ĐÀO NGỌC THẠCH

Khát vọng của 'hạt bụi đời'

0
Giữa tháng 4.2017, chúng tôi cầm trên tay hồ sơ của bạn đọc L.M.Đ. (44 tuổi, ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM) xin được Báo Thanh Niên giúp đỡ để nhập khẩu vào gia đình chú ruột N.M.H. (P.18, Q.4).
Nguyễn Lương Hưng cần mẫn làm việc với khát vọng đổi đời /// Ảnh: Thanh Lộc

Làm lại cuộc đời sau khi thức tỉnh

0
Từng "lạc lối" trong ngõ cụt tối tăm, chàng trai nọ đã kịp thời thức tỉnh để trở về với xã hội, với gia đình và tìm ra con đường sáng cho mình.
Anh Lê Phú Lâm (áo trắng), cùng nhóm bạn chuẩn bị phát cháo cho bệnh nhân. /// Ảnh: Mạnh Cường

Gã giang hồ hoàn lương đi làm từ thiện trả nợ đời

11
Có một quá khứ tội lỗi, phải trả giá bằng 4 năm tù, khi trở lại cộng đồng chàng trai trẻ Lê Phú Lâm (30 tuổi, ở khối phố Hòa Mỹ, phường Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam) đã chọn việc làm ý nghĩa để “trả nợ đời”.
Các phạm nhân lo lắng nhất chính là vấp phải sự kỳ thị của xã hội /// Ảnh: Tuyết Khoa

Ước mơ làm lại cuộc đời

0
Cố gắng cải tạo tốt để sớm hòa nhập cộng đồng, làm lại cuộc đời nhưng điều các phạm nhân lo lắng nhất chính là vấp phải sự kỳ thị của xã hội.
Giáo hoàng Francis thăm gái bán hoa hoàn lương

Giáo hoàng Francis thăm gái bán hoa hoàn lương

0

(Tin Nóng) Giáo hoàng Francis đã đến thăm 20 gái bán hoa đã hoàn lương được an trú tại một ngôi nhà bí mật ở Rome (Ý), nơi trú ẩn cho những nạn nhân muốn thoát khỏi bàn tay của bọn ma cô.

Nguyễn Trùng Dương (phải) đang trang trí cho một quán karaoke ở TP.Quy Nhơn - Ảnh: Tâm Ngọc

Sửa sai từ nơi vấp ngã

0
Nguyễn Trùng Dương (22 tuổi, ở P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, Bình Định) đã xây lại cuộc đời mình sau những lỗi lầm, với quyết tâm phải lấy lại cho được danh dự bản thân.
Tư vấn nghề nghiệp cho phạm nhân được đề nghị đặc xá

Tư vấn nghề nghiệp cho phạm nhân được đề nghị đặc xá

0
(TNO) Ngày 25.8, Hội LHTN VN tỉnh Tây Ninh phối hợp với Trại giam Cây Cầy (huyện Tân Biên), thuộc Tổng cục VIII - Bộ Công an, tổ chức chương trình tư vấn, tọa đàm Thắp sáng ước mơ hoàn lương cho phạm nhân đang chấp hành án và phạm nhân được đề nghị đặc xá dịp 2.9 tại trại giam này.
http://static.thanhnien.com.vn/uploaded/hoangnam/2015_08_13/anh1tno_OGGI.jpg?width=500

Ước mơ ngày trở về

0

Hội LHTN VN tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa tổ chức chương trình 'Thắp sáng ước mơ hoàn lương' tại Trại giam Bình Điền (thuộc Tổng cục VIII - Bộ Công an) đóng tại xã Bình Điền (H.Hương Trà, Thừa Thiên-Huế).

Làm giàu trên vùng cát trắng

Làm giàu trên vùng cát trắng

0
Từng lầm lỡ phải vào tù nhưng anh Hồ Kham (thôn Cổ Tháp, xã Quảng Lợi, H.Quảng Điền, Thừa Thiên-Huế) quyết tâm thi đỗ đại học rồi về quê tay trắng làm nên trang trại thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm.
Làm lại cuộc đời

Làm lại cuộc đời

0
Với quyết tâm của bản thân cùng sự hỗ trợ của cộng đồng, nhiều người từng lầm lỗi ở xã Thủy Thanh (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã vượt lên mặc cảm để làm lại cuộc đời.