hoãn chuyến bay

Hủy nhiều chuyến bay do ảnh hưởng của bão Trami

Hủy nhiều chuyến bay do ảnh hưởng của bão Trami

0
Do ảnh hưởng của cơn bão mạnh có tên quốc tế là Trami tại Nhật Bản, sân bay Osaka thông báo đóng cửa một số đường băng từ 11 giờ ngày 30.9 - 6 giờ ngày 1.10 (giờ Nhật Bản).
Văn hóa nơi công cộng

Văn hóa nơi công cộng

0
Cục Hàng không đã ra quyết định cấm bay 1 năm với hành khách có hành vi ném điện thoại vào mặt nhân viên hàng không xảy ra vào tối 3.6 tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.
Máy bay của Jetstar ở sân bay Changi /// Reuters

Hoãn chuyến bay vì khách cãi nhau

0
Đài Channel News Asia ngày 24.12 đưa tin một chuyến bay của Hãng Jetstar đã phải hoãn hơn 8 giờ đồng hồ do hành khách cãi nhau nảy lửa.
Tình trạng trễ chuyến, hoãn chuyến gây nhiều hậu quả /// Ảnh: Độc Lập

Không chấp nhận hoãn, hủy chuyến liên tục

1
Chậm, hủy chuyến bay là vấn đề nóng tại buổi làm việc vào ngày 16.8 của Tổ công tác của Thủ tướng với Tổng công ty quản lý bay VN (VATM), Tổng công ty cảng hàng không VN (ACV), Tổng công ty hàng không VN (VNA).
EasyJet đã ra thông cáo xin lỗi và khẳng định sẽ bồi thường cho những người bị ảnh hưởng /// Reuters

Bị hoãn chuyến bay vì chờ rùa đẻ

1
Nhiều du khách đi trên chuyến bay của Hãng hàng không easyJet từ đảo Zante (Hy Lạp) về thủ đô London của Anh rất bất bình vì chuyến bay bị hoãn đến 3 ngày, một phần nguyên nhân là để chờ... rùa đẻ trứng.
Tài tử Daniel Day-Lewis tuyên bố nghỉ hưu

Tài tử Daniel Day-Lewis tuyên bố nghỉ hưu

0

Ngày 20.6, phát ngôn viên của nam diễn viên Daniel Day-Lewis, chủ nhân 3 giải Oscar danh giá, cho biết ông đã tuyên bố nghỉ hưu, kết thúc sự nghiệp điện ảnh lẫy lừng.

Cảnh sát Bỉ bắn một nghi phạm đánh bom tự sát

Cảnh sát Bỉ bắn một nghi phạm đánh bom tự sát

0

Cảnh sát Bỉ đã bắn vào một nghi phạm đánh bom tự sát tại Ga trung tâm Brussel. Nhà chức trách cho biết dân thường đã được sơ tán khỏi hiện trường và tình hình đã được kiểm soát.