hoàn cảnh khó khăn

 /// Ảnh: Lê Thanh

Trao học bổng cho thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn

0
Ngày 25.7, chị Hồ Hồng Nguyên, Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai, thay mặt tổ chức và nhà tài trợ đến nhà thăm hỏi, chúc mừng và trao tặng học bổng cho học sinh Đỗ Ngọc Thành Danh.
Người mẹ ung thư xương và cô con gái một tai

Người mẹ ung thư xương và cô con gái một tai

0
Chị Thành mang trong mình căn bệnh ung thư xương khó khăn trong việc di chuyển. Cô con gái nhỏ khi sinh ra bị teo cơ nửa người, bé đang là học sinh cấp II, cuộc sống vốn khó khăn nay éo le hơn khi chị Thành đổ bệnh nặng, không có tiền chữa trị đành về bệnh viện tỉnh hút mủ trong khối u mỗi tuần.
Dù cuộc sống khó khăn, nhưng gia đình cô Hồng luôn tràn đầy niềm vui nhờ có sự có mặt của bé Thảo hơn 5 năm qua  /// HOA NỮ

Rớt nước mắt với cô bé có trái tim bên phải ước mơ được đi học!

5
Sinh ra với trái tim nằm bên phải, lại bị hẹp van tim nên sau một tháng chào đời, bé Huỳnh Nguyễn Nguyên Thảo sức khỏe rất yếu, nhiều lần tưởng không cứu sống được. Nhưng được một người phụ nữ nhận về nuôi, đến giờ em sắp bước sang tuổi thứ 6 và đang nuôi ước mơ đi học.
 
 
Gia đình cô gái Campuchia cạn tiền, lay lắt ở Bệnh viện Cần Thơ

Gia đình cô gái Campuchia cạn tiền, lay lắt ở Bệnh viện Cần Thơ

0
Một cô gái người Campuchia nhập viện trong tình trạng nguy kịch do xuất huyết đa cơ quan vừa được các bác sĩ ở Cần Thơ mổ cứu sống kỳ diệu. Tuy nhiên, sức khoẻ mới đang dần hồi phục, bệnh nhân này và gia đình cô đã phải đứng trước mối lo lớn đó là không còn bất cứ khoản tiền nào để trả chi phí chữa trị.
Trao bộ máy vi tính và máy chiếu cho UBND xã Krông Na /// Hạo Thiên

Trao quà cho người nghèo tại Buôn Đôn

1
Qua Báo Thanh Niên, Công ty Roussel Việt Nam đã trao 150 phần quà cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã Krông Na (H. Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk).
 /// Ảnh: Nam Thịnh

Trao tiền giúp hoàn cảnh khó khăn

0
Ngày 8.4, đại diện Báo Thanh Niên phối hợp với đại diện chính quyền xã Đại Hưng (H.Đại Lộc, Quảng Nam) đã trao 28,5 triệu đồng (đợt 2) do bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ bà Lê Thị Hữu và ông Phạm C (ảnh).
<i class="e-mag"></i>Bác sĩ 'tái sinh' cơ thể cho bệnh nhân nghèo

Bác sĩ 'tái sinh' cơ thể cho bệnh nhân nghèo

1
Mặc dù đã 74 tuổi, nhưng bác sĩ Lê Thành Đô vẫn miệt mài chế tạo những bộ phận cơ thể giả để tặng miễn phí cho những bệnh nhân khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.
 
Nhiều lao động nghèo ở xóm không thể ngủ được vì tiếng ồn từ các bàn nhậu, sòng bài
 /// Ảnh: Lam Ngọc

Sống ở xóm ngụ cư: Sống tạm

0
Ở khu Hương Quê, gọi phòng trọ cho sang chứ thật ra chỉ là những căn chòi sống tạm ở xóm ngụ cư, được quây bằng tôn rách rưới. Ngày nóng, ánh nắng qua lỗ thủng chiếu khắp nền nhà. Ngày mưa, thau, chậu lại thế chỗ...
 /// Ảnh: Nam Thịnh

Trao tiền giúp hoàn cảnh khó khăn

0
Ngày 19.2, đại diện Báo Thanh Niên phối hợp UBND xã Đại Hưng (H.Đại Lộc, Quảng Nam) đến nhà bà Lê Thị Hữu (63 tuổi) và ông Phạm C, để trao số tiền 23,7 triệu đồng, do bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ (ảnh). 

Tin đọc nhiều