hoàn cảnh khó khăn

Gia đình cô gái Campuchia cạn tiền, lay lắt ở Bệnh viện Cần Thơ

Gia đình cô gái Campuchia cạn tiền, lay lắt ở Bệnh viện Cần Thơ

0
Một cô gái người Campuchia nhập viện trong tình trạng nguy kịch do xuất huyết đa cơ quan vừa được các bác sĩ ở Cần Thơ mổ cứu sống kỳ diệu. Tuy nhiên, sức khoẻ mới đang dần hồi phục, bệnh nhân này và gia đình cô đã phải đứng trước mối lo lớn đó là không còn bất cứ khoản tiền nào để trả chi phí chữa trị.
Trao bộ máy vi tính và máy chiếu cho UBND xã Krông Na /// Hạo Thiên

Trao quà cho người nghèo tại Buôn Đôn

1
Qua Báo Thanh Niên, Công ty Roussel Việt Nam đã trao 150 phần quà cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã Krông Na (H. Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk).
 /// Ảnh: Nam Thịnh

Trao tiền giúp hoàn cảnh khó khăn

0
Ngày 8.4, đại diện Báo Thanh Niên phối hợp với đại diện chính quyền xã Đại Hưng (H.Đại Lộc, Quảng Nam) đã trao 28,5 triệu đồng (đợt 2) do bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ bà Lê Thị Hữu và ông Phạm C (ảnh).
<i class="e-mag"></i>Bác sĩ 'tái sinh' cơ thể cho bệnh nhân nghèo

Bác sĩ 'tái sinh' cơ thể cho bệnh nhân nghèo

1
Mặc dù đã 74 tuổi, nhưng bác sĩ Lê Thành Đô vẫn miệt mài chế tạo những bộ phận cơ thể giả để tặng miễn phí cho những bệnh nhân khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.
 
Nhiều lao động nghèo ở xóm không thể ngủ được vì tiếng ồn từ các bàn nhậu, sòng bài
 /// Ảnh: Lam Ngọc

Sống ở xóm ngụ cư: Sống tạm

0
Ở khu Hương Quê, gọi phòng trọ cho sang chứ thật ra chỉ là những căn chòi sống tạm ở xóm ngụ cư, được quây bằng tôn rách rưới. Ngày nóng, ánh nắng qua lỗ thủng chiếu khắp nền nhà. Ngày mưa, thau, chậu lại thế chỗ...
 /// Ảnh: Nam Thịnh

Trao tiền giúp hoàn cảnh khó khăn

0
Ngày 19.2, đại diện Báo Thanh Niên phối hợp UBND xã Đại Hưng (H.Đại Lộc, Quảng Nam) đến nhà bà Lê Thị Hữu (63 tuổi) và ông Phạm C, để trao số tiền 23,7 triệu đồng, do bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ (ảnh). 
 /// Bách Hỷ

Trao tiền giúp cậu học trò mang trọng bệnh

0
Ngày 28.1, đại diện Báo Thanh Niên đã đến Trường THCS Thạnh Trị (H.Tân Hiệp, Kiên Giang) trao số tiền 45.150.000 đồng do bạn đọc quyên góp giúp em Nguyễn Văn Phát (ảnh).
 /// Ảnh: Bùi Chiến

Trao tiền giúp các hoàn cảnh khó khăn

0
Ngày 28.1, đại diện Báo Thanh Niên đã đến thăm và tặng số tiền 21,7 triệu đồng cho gia đình anh Võ Khắc Lợi (thôn Trung, xã Hải Trường, H.Hải Lăng, Quảng Trị).
Đại diện Báo Thanh Niên (bên phải) trao tiền cho gia đình cháu Huy	
 /// Ảnh: Thanh Lộc

Trao tiền cho những hoàn cảnh khó khăn

0
Ngày 18.1, đại diện Báo Thanh Niên và UBND xã Gio Mỹ (H.Gio Linh, Quảng Trị) đến thăm và trao số tiền hơn 33,3 triệu đồng (đợt 2) cho gia đình cháu Nguyễn Chánh Gia Huy (8 tuổi, trú thôn Nhĩ Thượng, xã Gio Mỹ).

Tin đọc nhiều