'Hoài Linh và Dương Triệu Vũ là anh em ruột cùng cha cùng mẹ'

0 Thanh Niên Online

(iHay) 'Sắp tới là kỷ niệm 50 năm ngày cưới của bố mẹ chúng tôi nên anh Hoài Linh mới phải lên tiếng đính chính như vậy', Dương Triệu Vũ chia sẻ với iHay.vn.

'Hoài Linh và Dương Triệu Vũ là anh em ruột cùng cha cùng mẹ'

(iHay) 'Hoài Linh và Dương Triệu Vũ là anh em ruột cùng cha cùng mẹ', Dương Triệu Vũ khẳng định với iHay.vn, với thái độ bức xúc trước thông tin trên một báo mạng nói anh và Hoài Linh là anh em cùng cha khác mẹ. 

>> Dương Triệu Vũ muốn cưới bạn gái cũ của Trấn Thành làm vợ 

'Hoài Linh và Dương Triệu Vũ là anh em ruột cùng cha cùng mẹ' - ảnh 1

Trưa 25.10, danh hài Hoài Linh chia sẻ dòng status đầy bức xúc trên trang Facebook cá nhân, với nội dung đòi tìm cho bằng được người đã tiết lộ thông tin không đúng sự thật rằng anh và Dương Triệu Vũ là anh em cùng cha khác mẹ

"Qua bài báo tôi mới biết tôi có em cùng cha khác mẹ. Tôi sẽ đích thân đến toà soạn báo này để xin cho bằng được giấy xét nghiệm ADN và tìm cho bằng được "người trong cuộc" mà nhà báo này đã nói là được họ tiết lộ. Cám ơn về sự dễ dãi của quý báo về những bài đăng mà không cần qua kiểm duyệt của ban biên tập", danh hài hải ngoại viết status sau khi đọc bài báo đăng sai thông tin về huyết thống gia đình mình.

Vài giờ sau, trên trang Facebook Dương Triệu Vũ cũng xuất hiện dòng chia sẻ với nội dung bức xúc không kém anh trai Hoài Linh.

Anh viết: "Tôi không phải em cùng cha khác mẹ của anh Hoài Linh mà là em ruột cùng cha, cùng mẹ, cùng ông bà. Hy vọng các anh chị làm báo trước khi đề cập đến những điều nghiêm trọng như thế này sẽ nghiên cứu kỹ hơn".

'Hoài Linh và Dương Triệu Vũ là anh em ruột cùng cha cùng mẹ' - ảnh 2
'Hoài Linh và Dương Triệu Vũ là anh em ruột cùng cha cùng mẹ' - ảnh 4
Ảnh chụp 6 anh chị em của danh hài hải ngoại lúc họ còn nhỏ - Ảnh: FBNV

Ngay sau đó, iHay.vn đã nối máy với Hoài Linh nhưng danh hài hải ngoại này đang lưu diễn ở nước ngoài nên không nghe máy. Người trợ lý của anh cho biết, khoảng một tuần nữa anh sẽ về lại Việt Nam để tham gia Liveshow của danh hài Vân Sơn cùng nhiều kế hoạch biểu diễn khác.

Nói về bức xúc của Hoài Linh, Dương Triệu Vũ cho biết: "Sở dĩ anh Hoài Linh bực như vậy là do thông tin của tờ báo trên làm ảnh hưởng đến danh dự của bố mẹ của hai anh em".

"Sắp tới là kỷ niệm 50 năm ngày cưới của bố mẹ chúng tôi nên anh Hoài Linh mới phải lên tiếng đính chính như vậy chứ hai anh em quen rồi, ai muốn nói sao thì nói, chúng tôi cũng ít khi nào đi phân bua. Thật ra, việc cả hai là anh em ruột cũng được đăng báo nhiều rồi còn viết theo cảm tính, không có cơ sở thì không được", em ruột Hoài Linh giải thích với iHay.vn.

Hiện tại, nam ca sĩ Những giấc mộng dài đang tất bật lựu diễn ở Canada, anh hẹn sẽ gặp lại khán giả Việt Nam vào khoảng giữa tháng 11 tới.

Trước đó, một tờ báo mạng đã đăng tải bài viết nói rằng Hoài Linh và Dương Triệu Vũ là anh em cùng cha khác mẹ. Và điều này khiến Hoài Linh bức xúc phản ứng.

Được biết, hiện tại, báo mạng đăng bài viết trên đã gửi lời xin lỗi gia đình Hoài Linh và gỡ bỏ bài trên website.

Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh (Khánh Hòa) trong một gia đình có tất cả 6 người con (ba trai, ba gái). Hoài Linh là anh ba của Dương Triệu Vũ. Còn Dương Triệu Vũ tên thật là Võ Nguyễn Tuấn Linh sinh năm 1984, là em út trong gia đình.

Hà Ngân
Ảnh:T.L, FBNV

>> Sinh nhật Long Nhật, Hoài Linh kể chuyện nghèo khó khi xưa
>> Vân Sơn tiết lộ giận Hoài Linh vì... đòi hôn mà không cho hôn
>> Hoài Linh cần tiền, miệt mài chạy show đến mức... đau bao tử
 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU