Hoài Linh lau mồ hôi cho đàn em, bình thản giữa tin đồn 'ế show'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trái ngược với các tin đồn thêu dệt về tình hình sức khỏe và vắng show vì 'hết thời', Hoài Linh được nhìn thấy tràn đầy năng lượng từ hậu trường đến trên sân khấu tập luyện cho liveshow của Quang Hà.

Quang Hà được Hoài Linh chậm mồ hôi trong buổi tập nhạc /// Ảnh: Thanh Tú
Quang Hà được Hoài Linh chậm mồ hôi trong buổi tập nhạc
Ảnh: Thanh Tú

Tiếp tục với sự chuẩn bị chu đáo cho liveshow Không thể thay thế sắp tới tại Hà Nội, Quang Hà đã có buổi tập hát cùng nghệ sĩ Tuấn Ngọc và Hoài Linh. Trong đó, dù từ chối nhiều chương trình thời gian gần đây, danh hài xứ Quảng vẫn góp mặt và tập luyện nghiêm túc. 

Hoài Linh lau mồ hôi cho đàn em, bình thản giữa tin đồn 'ế show' - ảnh 1

Hoài Linh giản dị với áo bà ba đi tập chương trình

Ảnh: Thanh Tú

Hoài Linh lau mồ hôi cho đàn em, bình thản giữa tin đồn 'ế show' - ảnh 2

Là người kín tiếng trong chuyện riêng tư nên từ trước tới giờ Hoài Linh rất ít khi lên tiếng. Trước tin Hoài Linh "ế" gameshow nhường sân cho đàn em, danh hài xứ Quảng vẫn im lặng thong dong với cuộc sống nuôi cá, làm vườn, khiến Dương Triệu Vũ bức xúc nói thay

Ảnh: Thanh Tú

Đây là lần thứ hai danh hài Hoài Linh tham gia trong liveshow của đàn em. Ở liveshow trước anh khiến khán giả cười ngất trong màn giả gái độc đáo. Với hai đêm diễn trong liveshow lần này, nhiều khán giả tò mò không biết nam danh hài sẽ có tiết gì đặc biệt gửi đến khán giả khiến nhiều người háo hức.

Trong buổi tập, Hoài Linh cho biết anh rất quý mến Quang Hà ở sự hết lòng với nghệ thuật nên đã đồng ý tham gia mà không quan tâm gì đến cát-sê. Nam danh hài cũng ân cần lau mồ hôi cho Quang Hà ngay trong buổi tập khiến nam ca sĩ Ngỡ vô cùng xúc động. Gần đây, Hoài Linh vắng bóng trên truyền hình và xuất hiện nhiều lời đồn như hết thời, ế show... Bức xúc trước tin thất thiệt, em trai anh là ca sĩ Dương Triệu Vũ phải lên tiếng khẳng định đến tận bây giờ vẫn nhận được rất nhiều tin nhắn, điện thoại của bầu show mời anh trai. "Tôi tưởng họ mời show mình nhưng sự thật là họ năn nỉ tôi giúp họ mời anh Linh biểu diễn vì liên lạc anh ấy không được. Bây giờ anh Linh lùi lại một bước cho tinh thần mới lại, cuộc sống và tinh thần thoải mái hơn. Như trước đây, anh phải ở phim trường từ sáng đến tối, thậm chí không kịp ăn uống, nghỉ ngơi... Đây là cuộc nghỉ mà anh Linh đã mất gần 30 năm làm nghề", Dương Triệu Vũ nói. Điều này cho thấy tình cảm khắng khít giữa Hoài Linh và Quang Hà khi anh sắp ra Hà Nội đồng hành cùng đàn em.

Hoài Linh lau mồ hôi cho đàn em, bình thản giữa tin đồn 'ế show' - ảnh 3

Là hai khách mời được mong đợi ngoài nhân vật chính trong liveshow của Quang Hà, danh ca Tuấn Ngọc và Hoài Linh đã đến rất sớm để tập luyện cùng nam ca sĩ gốc Bắc tại phòng trà Nguyễn Ánh 9, TP.HCM

Ảnh: Thanh Tú

Riêng danh ca Tuấn Ngọc là một trong những tên tuổi hàng đầu trong nền tân nhạc Việt Nam, anh được khán giả mọi thế hệ yêu mến bởi chất giọng lạ không lẫn vào đâu được. Cũng trong buổi tập, Tuấn Ngọc lần đầu tập hát những ca khúc hít của Quang Hà, hứa hẹn đây sẽ là những tiết mục thú vị của liveshow lần này.

Bận rộn với lịch tập cho sự kiện kỷ niệm 19 năm ca hát, Quang Hà đã tranh thủ ăn bánh mì ngay trong buổi tập khiến các khách mời ai cũng ngạc nhiên. Dù sở hữu nhiều căn nhà nhưng nam ca sĩ vẫn rất bình dân trong lối sống, đây cũng là điều giúp nam ca sĩ được khán giả yêu mến trong gần 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

Hoài Linh lau mồ hôi cho đàn em, bình thản giữa tin đồn 'ế show' - ảnh 4

Hoài Linh cười tươi tràn đầy năng lượng

Ảnh: Thanh Tú

Hoài Linh lau mồ hôi cho đàn em, bình thản giữa tin đồn 'ế show' - ảnh 5

Danh ca Tuấn Ngọc tập ca khúc hit của Quang Hà

Ảnh: Thanh Tú

Hoài Linh lau mồ hôi cho đàn em, bình thản giữa tin đồn 'ế show' - ảnh 6

Quang Hà tranh thủ ăn bánh mì ngay trong buổi tập

Ảnh: Thanh Tú

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU