Hoài Linh lần đầu làm sinh nhật tại nhà thờ Tổ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam danh hài đã tổ chức tiệc sinh nhật thân mật, ấm cúng tại nhà thờ Tổ của anh ở quận 9 (TP.HCM) với một vài người thân và bạn bè góp mặt.

Ngày 18.12 năm ngoái, Hoài Linh được fan cùng bạn bè nghệ sĩ tổ chức sinh nhật ngay tại họp báo liveshow 'Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã' thì năm nay, anh chủ động làm tiệc nhỏ tại nhà thờ Tổ /// Ảnh: NVCC
Ngày 18.12 năm ngoái, Hoài Linh được fan cùng bạn bè nghệ sĩ tổ chức sinh nhật ngay tại họp báo liveshow 'Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã' thì năm nay, anh chủ động làm tiệc nhỏ tại nhà thờ Tổ
Ảnh: NVCC

Sau khi mở cửa vào dịp cúng Tổ nghề vừa qua, danh hài Hoài Linh đã chọn nơi này làm chỗ họp mặt trong những dịp đặc biệt. Cuối tuần qua, anh tự tay làm tiệc mời một số ít người thân và bạn bè đến “nhà mới” ăn tiệc đón tuổi mới.

Trong số các khách mời, ca sĩ Ánh Linh đã tạo bất ngờ cho cha nuôi Hoài Linh bằng bức chân dung nam danh hài được chính tay cô kết bằng hạt đá trong vòng một tháng. Người đẹp dòng nhạc bolero tiết lộ cô lên kế hoạch làm quà đặc biệt tặng cha nuôi từ rất lâu. Đầu năm nay, cô may mắn được danh hài nhận làm con nuôi nên luôn muốn thể hiện tình cảm quý mến của mình.

Hoài Linh lần đầu làm sinh nhật tại nhà thờ Tổ - ảnh 1
Hoài Linh hạnh phúc với quà sinh nhật độc đáo của con gái nuôi Ánh Linh
Ảnh: NVCC
Khi nhận được món quà đặc biệt của con gái nuôi, Hoài Linh vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Anh mang đi khoe với mọi người trong bữa tiệc: “Con gái tự tay đính đá làm quà tặng cho ba nó nè!”. Bên cạnh Khánh Linh, nghệ sĩ Thanh Hằng, bé Ben… cũng gửi lời chúc đến nam danh hài Hoài Linh nhiều may mắn trong tuổi 47.

Hoài Linh được yêu mến bởi lối sống giản dị, cần kiệm. Anh ít khi tổ chức tiệc hoành tráng cho mình mà dành nhiều thời gian tập trung cho nghệ thuật. Sắp tới, anh sẽ góp mặt vào liveshow của người bạn thân Chí Tài tổ chức ngày 22.12 tại sân khấu Trống Đồng và 24.12 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU