Hoài Linh đòi trả cát sê bằng vàng khi tham gia liveshow Chí Tài

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những chia sẻ của cặp danh hài Hoài Linh - Chí Tài trong ngày ra mắt liveshow Những chuyện tình… nghiệt ngã 2 khiến các khán giả không thể nhịn cười nhưng cũng không kém phần xúc động.

Hoài Linh cho hay nhận lời diễn cho Chí Tài anh sẵn sàng 'làm người tình cũng được, làm chị cũng được, làm mẹ cũng được, miễn lương đủ là được' /// Ảnh: Khôi Nguyên
Hoài Linh cho hay nhận lời diễn cho Chí Tài anh sẵn sàng 'làm người tình cũng được, làm chị cũng được, làm mẹ cũng được, miễn lương đủ là được'
Ảnh: Khôi Nguyên

Gần 3 năm sau Những cuộc tình ... nghiệt ngã 1, nam danh hài Chí Tài tiếp tục "thai nghén" liveshow cá nhân thứ 2 để tiếp tục "dốc bầu tâm sự" về cuộc đời lắm thăng trầm và không ít biến động. Với nội dung là quá trình phấn đấu vươn lên của chàng nghệ sĩ tài hoa, vượt muôn vàn khó khăn chông gai trong cuộc sống showbiz thời bấy giờ cùng hành trang là tình yêu nghệ thuật cháy bỏng. Liveshow Chí Tài 2019 - Những cuộc tình ... nghiệt ngã 2 hứa hẹn tiếp tục là chương trình hài thu hút sự quan tâm của khán giả hâm mộ Chí Tài cùng các nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Nam.

Hoài Linh đòi trả cát sê bằng vàng khi tham gia liveshow Chí Tài - ảnh 1

Hoài Linh chấp nhận giả gái thêm lần nữa vì Chí Tài

Ảnh: Khôi Nguyên

Trong hai đêm diễn ngày 25.10 tại sân khấu Trống Đồng và 27.10 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), khán giả sẽ lại được dịp “điểm mặt anh tài” của làng hài Việt - những danh hài, những người anh em thân thiết của danh hài Chí Tài trong nghề như danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Lê Giang, Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên...

Dù chỉ kịp đến dự họp báo 30 phút trước giờ ra sân bay ra Hà Nội làm show Quang Hà, danh hài Hoài Linh vẫn đến dự buổi giới thiệu liveshow của người anh thân thiết trong nghề. Khi được hỏi về việc có đồng ý giả gái trong liveshow lần này của Chí Tài, anh hài hước cho biết: “Tôi từng tuyên bố ngừng giả gái vì đã quá tuổi rồi, giả không còn trẻ đẹp nữa. Nhưng nếu vai diễn trong liveshow của anh Tài yêu cầu giả gái, tôi vẫn sẽ làm, vì anh Tài. Nhưng nói vui là thay vì giả gái, tôi có thể giả phụ nữ già, như chị, hoặc má anh Tài chẳng hạn”.

Tuy nhiên, ông Sáu Bảnh đưa yêu cầu: "Tôi làm người tình cũng được, làm chị cũng được, làm mẹ Chí Tài cũng được, miễn lương đủ là được. Yêu cầu ban tổ chức là lương tụi tui lấy theo giá vàng, vàng đang lên quá mà".

Hoài Linh đòi trả cát sê bằng vàng khi tham gia liveshow Chí Tài - ảnh 2

Nhật Kim Anh đến ủng hộ cho hai danh hài đàn anh

Ảnh: Khôi Nguyên

Trước câu hỏi tuy diễn xuất chung rất hợp cạ với Hoài Linh trên các sân khấu hải ngoại nhưng khi trở về Việt Nam, Chí Tài thường tách riêng, anh bộc bạch: "Tôi và Hoài Linh phải tách nhau để dễ chạy và lý do chính vẫn là nếu tôi và Linh diễn chung thì cát-sê quá cao nhiều nơi không trả nổi. Nói thật, tôi vẫn thích diễn chung với Linh. Khán giả cũng đã quen và thích với điều đó nhưng nhà tổ chức đã sắp xếp thế thì tôi cũng chịu". Hoài Linh thêm rằng do công việc mỗi người rẽ một hướng khác chứ anh khẳng định luôn coi Chí Tài như anh em trong nhà, mỗi khi cần nhau là tới ngay.

Bên cạnh sự hào hứng, Chí Tài không giấu tâm sự: "Hai năm vừa qua, biết sức khỏe kém nên tôi không chuẩn bị gì ngoài tập luyện và dưỡng sức. Mỗi ngày tôi dành ít nhất 1 tiếng tập luyện, đi bộ kết hợp leo cầu thang 1.200 bước và hít đất 300 cái để cải thiện sức khỏe. Vì thế, mọi người lo lắng khi thấy tôi ốm đi nhưng kỳ thực là tôi lại thấy khỏe hơn rất nhiều. Anh em đồng nghiệp cũng khen là dạo này 'hồi xuân', trẻ ra nên tôi cũng vui lắm. Ngoại hình này rất phù hợp với nội dung kịch bản về thời tôi mới tham gia showbiz. Thế nhưng tôi lại thêm một nỗi lo, rằng khán giả đã quá quen với một Chí Tài 'mũm mĩm', không biết phản ứng của mọi người sẽ ra sao, nên cũng ráng ăn thêm một chút để trở lại lợi hại như xưa (cười)".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU