Hoài Linh bật khỏi 'ghế nóng' nói với Hari Won 'quá yêu em'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Giám khảo khó tính Hoài Linh lần đầu tiên phải bật khỏi “ghế nóng” và không tiếc lời khen dành cho phần ứng biến xuất sắc của Hari Won trong tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi.

Hoài Linh bật khỏi 'ghế nóng' nói với Hari Won 'quá yêu em'
Ơn giời cậu đây rồi 6:  Hoài Linh lần đầu bật khỏi “ghế nóng” 1

>> ‘Ơn giời, cậu đây rồi’ bạo lực quá!
>> ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Tiết Cương, Ngọc Tưởng 'nhừ đòn' trên sân khấu
>> Ơn giời, cậu đây rồi': Việt Hương lại bị 'hạ gục
>> Ơn giời, cậu đây rồi: Khánh Nam 'hạ gục' Việt Hương

Ơn giời, cậu đây rồi tập 6 phát sóng vào tối 15.11 có sự tham gia của các trưởng phòng Chí Tài, Trường Giang, Việt Hương, Công Lý, Tự Long cùng khách mời diễn viên - người mẫu Huy Khánh, Hari Won, diễn viên - MC Thành Trung và nghệ sĩ Trà My.

Từ khi bắt đầu, giám khảo Hoài Linh đã khá lo lắng cho Hari Won vì theo anh “dù Hari giỏi tiếng Việt nhưng anh sợ rằng Hari sẽ không thể hiểu hết tình huống vì tiếng Việt quá phong phú”. Thế nhưng trong chương trình, chính cô gái Hàn Quốc này đã khiến danh hài phải bật dậy, vỗ tay tán thưởng cho phần trình diễn quá xuất sắc.

Vào vai bác sĩ thực tập, Hari Won rơi vào hoàn cảnh vụng trộm cùng bác sĩ trưởng khoa Trấn Thành. Trước một Trấn Thành nhanh nhạy, Hari đã dùng chính sự ngây ngô của mình để thuyết phục được vị trưởng phòng “khó nhằn” và khiến anh nhiều lần “vò đầu bứt tai” thậm chí “quỳ lạy” ngay trên sân khấu.

Ở cuối tình huống, khi xuất hiện một nữ bác sĩ khác tố Trấn Thành lừa tình, Hari Won đã táo bạo hất nước vào người Trấn Thành và tặng anh một trận đòn “nhừ tử” trước sự ngạc nhiên của khán giả và giám khảo Hoài Linh.

Hoài Linh cho biết đây là lần đầu tiên anh phải đứng lên để vỗ tay cho thí sinh. “Dù đã bị Trấn Thành “gài” rất nhiều trong các tình huống” nhưng Hari đã có cách giải quyết quá dễ thương tới nỗi anh không biết phải dùng từ nào để diễn tả sự yêu thích của mình ngoài câu “Anh quá thích em, quá yêu em!”.

Ơn giời cậu đây rồi 6:  Hoài Linh lần đầu bật khỏi “ghế nóng” 2

Vào vai người tổ chức đám cưới “kim cương” cho “vợ chồng” Việt Hương và Tự Long, Huy Khánh được Hoài Linh đánh giá là “rất bình tĩnh và tự tin khi xử lý tình huống” .

Trong khi đó, Trà My lại nhiều lần “làm khó” trưởng phòng Chí Tài khi hóa thân thành Táo bà vào chầu Ngọc Đế. Nữ ca sĩ khiến khán giả thích thú với lối ứng biến linh hoạt rất có duyên. “Mục đích của chương trình là đem lại tiếng cười cho khán giả và Trà My đã làm được điều đó”, giám khảo Hoài Linh đánh giá.

Riêng Thành Trung lại khá vất vả với vai trò “phó thôn” khi phải đưa ra đủ các ý tưởng tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình, xóa đói giảm nghèo… để được xem xét lên chức trưởng thôn. Và rồi, sự xuất hiện của một đứa trẻ tự xưng là con ruột khiến anh khá chật vật để giải quyết tình huống.

Tập 7 của Ơn giời, cậu đây rồi! sẽ được phát sóng vào 21 giờ 15 phút ngày 22.11 trên kênh VTV3.

Ơn giời cậu đây rồi 6:  Hoài Linh lần đầu bật khỏi “ghế nóng” 4
Ơn giời cậu đây rồi 6:  Hoài Linh lần đầu bật khỏi “ghế nóng” 5
 “Đứa con rơi” của “phó thôn” Thành Trung
Ơn giời cậu đây rồi 6:  Hoài Linh lần đầu bật khỏi “ghế nóng” 6
Trà My so tài ứng biến cùng Trường Giang

Nguyên Nguyễn
Ảnh: Phạm Thế Danh

>> Phương Mỹ Chi đóng kịch cùng Hoài Linh, Chí Tài
>> Bố con Hoài Linh - Hoài Lâm đóng phim tết
>> Hoài Linh làm giám khảo 'Vietnam’s Got Talent 2014
>> Hoài Linh mừng vì Hoài Lâm được khán giả công nhận
>> Hoài Lâm xúc động chia sẻ về cha nuôi Hoài Linh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU