hoa vinh

Thanh Hưng (trái) bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2012 /// Ảnh: BTC

Thanh Hưng Idol lên tiếng chuyện 'dựa hơi' Hoa Vinh

0
Gần đây, ca khúc của Thanh Hưng Idol Sai người sai thời điểm bất ngờ hot trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trên trang cá nhân Thanh Hưng bày tỏ bức xúc khi một số người cho rằng đã nhờ hiện tượng mạng Hoa Vinh cover.
Tiết lộ chạy 40 show/tháng, Hoa Vinh vẫn tạm ngừng ca hát /// Ảnh: Milor Tran

Hoa Vinh bất ngờ tuyên bố tạm ngừng ca hát

2
Theo quản lý của nam ca sĩ, sau lịch diễn tối 15.6, Hoa Vinh không còn nhận show diễn nào khác. Lý do là vì tình hình sức khỏe chưa theo kịp lịch trình làm việc dày đặc.
Hoa Vinh chia sẻ về MV đầu tay mang tên 'Đừng quên tên anh'

Hoa Vinh đến muộn trong buổi ra mắt MV

2
Hôm 12.6, 'hiện tượng livestream' Hoa Vinh đã ra mắt MV Đừng quên tên anh nhưng trong buổi họp báo, anh lại xuất hiện khá muộn. Nam ca sĩ cho biết thời gian qua do chạy show quá nhiều nên sức khỏe không được tốt.
Nhạc sĩ Duy Cường lên tiếng việc Ngắm hoa lệ rơi bị 'xài chùa'

Nhạc sĩ Duy Cường lên tiếng việc Ngắm hoa lệ rơi bị 'xài chùa'

0
Sau vự việc Hoa Vinh tung bản mp3 của ca khúc "Ngắm hoa lệ rơi" khi chưa mua tác quyền bài hát của nhạc sĩ Duy Cường, trên Youtube tiếp tục xuất hiện một MV Ngắm Hoa Lệ Rơi do ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thể hiện. Trong MV này, tên nhạc sĩ là Phan Mạnh Quỳnh thay vì Duy Cường. Đối với việc này, cha đẻ của bản hit "Ngắm Hoa Lệ Rơi" - nhạc sĩ Duy Cường đã chính thức lên tiếng. 
Dù từng hợp tác livestream ca khúc 'Ngắm hoa lệ rơi' nhưng Châu Khải Phong không đồng ý để 'hiện tượng mạng' sử dụng kinh doanh

Châu Khải Phong dọa kiện Hoa Vinh

2
Sau thời gian gây sốt trên mạng xã hội, Hoa Vinh đã thu âm Ngắm hoa lệ rơi và đăng lên trang nghe nhạc online. Việc này gây nhiều tranh cãi vì chưa xin phép nhạc sĩ Duy Cường và ca sĩ Châu Khải Phong.