hoa tươi

 /// Ảnh: Thái Trọng

Dân Hà Nội lo dịch Covid-19, không còn mua hoa tươi tặng nhau dịp 8.3

0
Để tránh lây nhiễm dịch Covid-19, nhiều người dân đã hạn chế đến nơi đông người, điều này đã khiến các siêu thị, cửa hàng ăn uống, rạp chiếu phim… rơi vào cảnh vắng vẻ. Các cửa hàng hoa tươi nói riêng và thị trường hoa nói tươi nói chung cũng không nằm ngoài tình trạng trên. Sức mua các loại hoa tươi nhập khẩu và nội địa trong dịp Quốc tế phụ nữ 8.3 đều giảm mạnh.
Những bông hoa thay lời muốn nói

Những bông hoa thay lời muốn nói

0
Những ngày gần dịp lễ tôn vinh phụ nữ như 8 tháng 3, 20 tháng 10, trên hè phố Sài Gòn có thêm nhiều điểm bán hoa tươi. Và điều dễ nhận thấy, người bán không chỉ là nam giới, mà có cả các chị em phụ nữ.
Hoa ly giá rẻ được bày bán nhiều trên phố  /// Ảnh: Thu Hằng

Sau tết, hoa ly rớt giá thảm

0
Những ngày sau tết, tại nhiều tuyến phố, hàng rong trên địa bàn TP.Hà Nội, hoa ly được bày bán với giá rẻ bất ngờ, chỉ 10.000 đồng/cành. Nguyên nhân là thời tiết lạnh, hoa nở không trúng dịp tết.
Anh Sang hướng dẫn các chiến sĩ ngoài đảo Hình ảnh hoa nở rộ được các chiến sĩ ngoài Trường Sa gửi về  /// ẢNH: QUỐC HIỆP

Hoa nở ở Trường Sa

1
Sau chuyến hành trình, anh Sang đã viết những dòng nhật ký đầy tâm huyết gửi gắm đến các bạn trẻ với tựa đề “Hãy hướng đến Trường Sa bằng những hành động cụ thể, thiết thực”.
Lan hồ điệp tại Đà Lạt	 /// Ảnh: Lâm Viên

Để hoa Đà Lạt vươn ra thị trường thế giới

0
Theo Sở NN-PTNT Lâm Đồng, so với năm 2005, khi tổ chức festival hoa lần đầu tiên, diện tích trồng hoa của tỉnh đã tăng hơn 10 lần, hiện có khoảng 8.400 ha, riêng TP.Đà Lạt khoảng 5.960 ha, chiếm hơn 70% diện tích toàn tỉnh.
Các vựa hoa ở Đà Lạt nhộn nhịp /// Ảnh: Lâm Viên

Nhộn nhịp thị trường hoa 20.11

0
Ngày 18.11, các vựa hoa ở TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) nhộn nhịp kẻ mua người bán, phải tăng thêm nhân công đóng hoa đưa về TP.HCM và các tỉnh phục vụ thị trường dịp lễ ngày Nhà giáo VN 20.11.
Cung - cầu hoa tăng mạnh trước ngày 20.10 /// Ảnh: Ngọc Dương

Hoa 'độc' hút hàng

0
Nhân ngày Phụ nữ VN 20.10, chợ 'đầu mối' hoa Hồ Thị Kỷ (Q.10, TP.HCM) tấp nập người mua kẻ bán.